ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ยังไม่ทันข้ามวัน "พอร์ช ศรัณย์" แชทหลุดอีกแล้ว!

5.75K 43
ยังไม่ทันข้ามวัน พอร์ช ศรัณย์ แชทหลุดอีกแล้ว!

หลังจากพระเอกหนุ่ม "พอร์ช ศรัณย์" ออกงานและเคลียร์ประเด็นเลิก "ดาว พิมพ์ทอง" อดีตหวานใจเพิ่งเสร็จไป พร้อมยอมรับแบบลูกผู้ชาย แมน ๆ ว่า "ตนเองเป็นคนผิดเอง ไม่เกี่ยวกับมือที่ 3"

และประเด็นแชทหลุด วีดีโอคอลคุยสาว ก็เป็นเรื่องนานแล้วไม่ขอพูด แถมเจ้าตัวบอกว่าเรื่องวีดีโอคอลนั้น ไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ต้องจบสัมพันธ์กัน ซึ่งรักครั้งนี้ที่จบไปก็รู้สึกเสียใจเช่นกัน และลั่นวาจาว่า จะขออยู่เป็นโสดไปอีกนานถึง 2 ปี จนคิดว่าเรื่องของหนุ่มพอร์ช น่าจะหมด เพียงเท่านี้ แต่ทว่าเรื่องเก่ายังไม่ทันซา เรื่องใหม่ก็เข้ามาหาซะแล้ว เพราะดันมีแชทหลุดที่ มีคนชื่อเหมือนพระเอกคนนี้ คุยกับเพื่อนสนิทมากด้วยภาษาแบบกันเองสุด ๆ ที่จะมีการพยายามนัดสาวชื่อ "เธอ" ไปเที่ยวด้วยกัน ก็มีการกล่าวถึงแฟนของอีกคนด้วย และคนชื่อเหมือนยังพิมพ์บอกว่า "มันยุด้วยกันไม่ได้นานแล้ว..."


และเมื่ออ่านจากแชทดูคนชื่อเหมือนพระเอกดัง ยังมีทีท่าว่าจะชื่นชอบ "สาวเธอ"มาก ๆ ถึงขั้นอยากจะไปหาเลยทีเดียว แบบนี้งานเข้าอีกแล้วหรือเปล่าจ๊ะ หนุ่มพอร์ช

เอาเป็นว่าเรื่องนี้จะได้คำตอบว่าไง ต้องรอถามหนุ่มพอร์ช ก็แล้วกัน เพราะคนในแชท ดันมีชื่อเหมือนตัวเองซะงั้น ต้องรีบออกมาเคลียร์อีกรอบเพราะเดี๋ยวคนจะเข้าใจผิดเอาได้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์