ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

"เบ๊น อาปาเช่" เล่านาทีรับรู้ได้ถึงแรงสั่นสะเทือนเมื่อเช้านี้

210 6
เบ๊น อาปาเช่ เล่านาทีรับรู้ได้ถึงแรงสั่นสะเทือนเมื่อเช้านี้

จากกรณี เกิดแผ่นดินไหวที่ ประเทศลาว ขนาด 6.4 ริคเตอร์ เมื่อเวลา 06.50 น. เช้าวันนี้(21 พฤศจิกายน 2562) ล่าสุด เบ๊น อาปาเช่ ได้เผยว่าตนรับรู้ได้ถึงการสั่นไหว

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 กองเฝ้าระวังแผ่นดินไหว ประกาศว่า เกิดแผ่นดินไหวที่ ประเทศลาว เมื่อเวลา 06.50 น. จุดศูนย์กลางอยู่บริเวณ ประเทศลาว ที่ละติจูด 19.42 องศาเหนือ ลองจิจูด101.38องศาตะวันออก ขนาด 6.4 ความลึก 3 กิโลเมตร ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของ บ้านน้ำช้าง ต.ขุนน่าน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.น่าน ประมาณ 19 กิโลเมตร


ประเทศไทยรับรู้ได้ถึงแรงสั่นไหวบริเวณ จ. น่าน จ.พะเยา จ.เชียงใหม่ จ.เชียงราย จ.ลำปาง จ.เลย จ.ขอนแก่น จ.อุดรธานี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สื่อโซเชียลเพจต่างๆใน จ.เชียงใหม่ ประชาชนที่อาศัยอยู่ในอาคารสูง ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นผ่านทางสื่อโซเชียล ว่า ได้รับรู้สึกแรงสั่นสะเทือน จากการเกิดแผ่นดินไหวครั้งนี้ ที่เกิดในประเทศลาว แต่เป็นช่วงเวลาสั้น ๆเท่านั้น ไม่ได้ไหวรุนแรงมาก ส่วนงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเชียงใหม่ ยังไม่ได้รับรายงานความเสียหาย หรือผลกระทบที่เกิดขึ้นจากแผ่นดินไหวในครั้งนี้แต่อย่างใด

ทั้งนี้ล่าสุด เบ๊น อาปาเช่ เน็ตไอดอลสายฮา ได้โพสต์เผยวินาทีเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาว่าสามารถรับรู้แรงสั่นสะเทือนได้ในขณะที่ตนหลับอยู่

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend