ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ฉาย" สวน "อนุทิน" ถาม ใครกันแน่ "หมาบ้าอำนาจ"?

19.20K 123
ฉาย สวน อนุทิน ถาม ใครกันแน่ หมาบ้าอำนาจ?

หลังจากที่สื่อ ในเครือเนชั่น ได้เกาะติดและรายงานข่าว เกี่ยวกับการบริหารงานภายในกระทรวงคมนาคม ที่หยิบจับตรงไหนก็มีประเด็นให้ต้องลงไปแคะไปเจาะลึกมาโดยตลอด ทั้งความไม่ชอบพากลในเรื่อง ค่าโง่ทางด่วนโฮปเวลล์ ที่ตอนแรก ท่าทีของ รัฐมนตรีเจ้ากระทรวง นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ บอกรัฐบาลต้องไม่จ่ายค่าโง่แน่นอน เพราะยังพบว่า มีแนวทางการต่อสู้ในเรื่องคุณสมบัติของบริษัท โฮปเวลล์เอง แต่สุดท้าย ก็มีการดึงเรื่องกลับมาเพื่อรอการเจรจา ส่วนจะเจรจาหรือจะสู้คดี เรื่องนี้สังคมก็ยังตั้งคำถามและเฝ้าจับตามองกันต่อไป

ล่าสุด วานนี้ (20 พ.ย.62) นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า "สุนัขบ้าเวลากัด แล้วจะตายเองอย่างทุรนทุราย RIP Rest in Pain"

ในขณะที่เช้าวันนี้ นายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหารเครือเนชั่น ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนเช่นกันโดยระบุว่า "สังคมไม่โง่... ใครกันแน่ "หมาบ้า (อำนาจ)" #ฟ้องแกล้งเธอทุกอำเภอ เพราะขัดประโยชน์เธอคนเดียว

แต่ไม่ว่าข้อความที่ รองนายกฯอนุทิน โพสต์ขึ้นมานี้ จะหมายถึงใคร จะบอกอะไร เราไม่สนใจเพราะไม่ว่าอย่างไร เรายังคงปักหลักการทำหน้าที่สื่ออย่างเข้มข้น เป็นหมาเฝ้าบ้าน เฝ้าประเทศไทยของเราต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend