ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"หมอวรงค์" ยื่นหนังสือ ลาออกจากสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์!

1.31K 111
หมอวรงค์ ยื่นหนังสือ ลาออกจากสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์!

มีรายงานข่าว แจ้งว่าเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ และอดีตผู้ท้าชิงหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เจ้าของฉายามือปราบโกงจำนำข้าว ได้ยื่นหนังสือถึงนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรคพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อขอลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์

โดยในวันดังกล่าว นพ.วรงค์ มีสีหน้ายิ้มแย้มสดใสตามปกติ ขณะที่ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค รับทราบการลาออกของ นพ.วรงค์แล้ว และไม่ได้ยับยั้งอะไรอย่างไรก็ตาม หนังสือลาออกดังกล่าว ไม่ได้ให้เหตุผลในการลาออก โดยนพ.วรงค์ เขียนด้วยลายมือสั้นๆเพียง 3-4 บรรทัดเท่านั้น และคนในพรรคเองก็ยังไม่มีทราบเหตุผลว่าทำไมจู่ๆ นพ.วรงค์ถึงลาออกจากพรรค ทั้งที่ก่อนหน้านี้เคยบอกว่า จะอยู่ช่วยพรรคต่อไปหลังผลการเลือกหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์

นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ บอกกับทีมข่าวเนชั่นทีวี ถึงกระแสข่าวลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ โดยยื่นหนังสือถึงหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ไปแล้วเมื่อวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา ว่า ในช่วงเช้าวันที่ 23 พ.ย.นี้ จะแถลงข่าวชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว อย่างแน่นอน ทั้งนี้ยังไม่ตอบด้วยว่าข่าวดังกล่าวหลุดออกมาได้อย่างไร

และในวันที่ 23 พ.ย.จะชี้แจงด้วยว่าจะย้ายไปสังกัดพรรคการเมืองใด

ขณะที่ มีรายงานว่า นายแพทย์วรงค์ จะเปิดตัวย้ายไปสังกัดพรรคการเมืองอื่นในวันที่ 23 พ.ย.นี้ แต่ไม่ใช่พรรคพลังประชารัฐ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend