ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

4 สาวพริตตี้ เข้าพบตำรวจ รับทราบข้อหา

4.9K 10
4 สาวพริตตี้ เข้าพบตำรวจ รับทราบข้อหา

4 สาวพริตตี้โชว์เต้าธีมชุดแม่บ้าน เข้ารับทราบข้อหา"กระทำการโป๊เปลือยขายหน้าต่อธารกำนัล" เจ้าตัวเผยใส่บาร์ปีกนกกันเปลือย เจ้าของร้านจ้างเสิร์ฟเครื่องดื่ม-เอ็นเตอร์เทนลูกค้า แจงไม่ได้รับงานโชว์อก แต่ไปเสริมหน้าอกเพราะความชอบ


จากกรณีปรากฎในคลิปวิดีโอแชร์กันในโลกโซเชียลมีเดีย เป็นภาพพริตตี้สาวแต่งกายเป็นสาวเสิร์ฟ ในธีมชุดแม่บ้าน วาบหวิว โดยการสวมกางเกงชั้นในจีสตริง ไม่สวมเสื้อชั้นใน ใส่แต่ผ้ากันเปื้อน เดินให้บริการลูกค้าภายในร้าน ซึ่งเข้าข่ายผิดกฎหมาย ต่อมาพริตตี้สาวที่ปรากฎในภาพทั้ง 4 คนได้เดินทางเข้าพบ พันตำรวจเอก อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลโคกคราม หลังจากถูกเชิญตัวมาดำเนินคดี

โดยทางด้านพริตตี้สาว เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุได้รับการว่าจ้างจากเจ้าของร้านให้มาบริการเสิร์ฟเครื่องดื่มและเอ็นเตอร์เทนลูกค้าภายในร้าน โดยตกลงว่าจ้างพริตตี้รวม 4 คน เป็นเงินกว่า 1 หมื่นบาท แบ่งกันคนละ 3,000 กว่าบาท โดยเริ่มทำงานตั้งแต่ช่วงเวลา 21.00 - 23.00น. โดยก่อนที่จะทำงานจะต้องตรวจเช็คชุดที่สวมใส่ โดยมีการใส่บาร์ปีกนก เพื่อป้องกันการโป๊เปลือยแล้ว แต่ด้วยลักษณะการทำงานที่ต้องเดินให้บริการลูกค้าในบางจังหวะมีการเอี้ยวตัว ทำให้มีภาพที่ถูกมองว่าไม่เหมาะสม เพราะหน้าอกที่มีขนาดใหญ่ จึงทำให้เกิดภาพในลักษณะอนาจาร อย่างไรก็ตามขอยืนยันว่าไม่มีเจตนา ที่จะให้เกิดภาพลามก

สำหรับพริตตี้สาวทั้ง 4 คน มีอายุระหว่าง 24 - 34 ปี โดยทุกคนยอมรับว่ามีการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกมาจริง ซึ่งมีขนาดแตกต่างกันไป โดยขนาดใหญ่สุดประมาณ 800 cc และที่ทำศัลยกรรมเพราะความชอบส่วนตัว ไม่ไช่ทำมาเพื่อรับงานโชว์หน้าอก แต่อย่างใด

ขณะที่พันตำรวจเอกอลงกรณ์ เปิดเผยว่า ตำรวจจะแจ้งข้อกล่าวหาพริตตี้สาว 4 คน และเจ้าของร้าน ฐานร่วมกันกระทำการโป๊เปลือยขายหน้าต่อธารกำนัล มีโทษปรับคนละ 2,000 บาท

เรื่องโดย คณาธิศ ศรีหิรัญเดช | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์