ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

รมว.พลังงาน"สนธิรัตน์" ปลุกใจ"ช้างศึก"...ไทยแลนด์สู้ไม่ถอย

110 0
รมว.พลังงานสนธิรัตน์ ปลุกใจช้างศึก...ไทยแลนด์สู้ไม่ถอย

บัญชีผู้ใช้งานทวิตเตอร์ @SonSontirat ทวิตข้อความในช่วงเกมคัดฟุตบอลโลกเวียดนามดวลไทย ระบุที่เหนื่อยไม่แพ้นักบอล ก็คือกองเชียร์ที่ลุ้นกันจนเหนื่อย และเมื่อสกอร์จบลงที่ 0-0 ก็โพสต์ทวิต " ระบุว่า ทุกคนทำดีที่สุดแล้ว

บัญชีผู้ใช้งานทวิตเตอร์ : สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ Sontirat Sontijirawong @SonSontirat รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ที่เปิดใช้งาน กรกฏาคม 2019 โดยมีผู้ติดตาม 1,243 คน ได้โพสต์ภาพและข้อความ ระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม จี นัดที่ 5 ด้วยการที่ไทย ออกไปพบ เวียดนาม ( แข่งกันคืนวันอังคารที่ 19 พ.ย. ) โดยข้อความที่โพสต์ไว้ ( 19 ) "ที่เหนื่อยไม่แพ้นักบอล ก็กองเชียร์ทีมไทยนี่แหละครับ ลุ้นจนเหนื่อยไปด้วยกัน ทรงบอลครึ่งแรกแบบนี้ ครึ่งหลังมีลุ้นครับ เชียร์กันต่ออีกครึ่งครับ ไทยแลนด์สู้ไม่ถอย" . และเมื่อสกอร์ในเกม จบลงที่ 0-0 บัญชีผู้ใช้งานดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความว่า "ลุ้นกันต่อครับ ทุกคนทำดีที่สุดแล้วครับ เหลืออีก 3 นัด เล่นในบ้านเราอีกตั้ง 2 นัดตามเชียร์กันต่อไป ไทยแลนด์สู้ไม่ถอย #บอลไทย #ช้างศึก "

ทั้งนี้ @SonSontirat ได้โพสต์ภาพแรกที่เกี่ยวกับฟุตบอลทีมชาติไทย นัดที่ไทย ออกไปเยือนมาเลเซีย ( 14 พ.ย. ) ในเกมคัดฟุตบอลโลก และเป็นไทย ที่ออกไปพ่ายให้กับมาเลเซีย 2-1 เป็นภาพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน สวมเสื้อทีมช่าติไทย ทับเสื้อเชิ้๊ต อยู่ที่กระทรวงพลังงาน สำหรับบัญชีผู้ใช้งาน @SonSontirat จะเผยแพร่ความเคลื่อนไหว เกี่ยวกับภารกิจของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานเป็นหลัก

ด้านเพจ "ลุงเนวิน" ได้โพสต์ข้อความว่ายังมีเกมให้สู้ สู้กันต่อไปเชียร์กันสุดหัวใจ#GUเชียร์ไทยแลนด์

สำหรับ 3 เกมที่เหลือ ของทีมชาติไทย ประกอบด้วย26 มีนาคม2563 เล่นในบ้านพบกับอินโดนีเซีย , 4 มิถุนายน ออกไปเยือนสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ และ 9 มิถุนายน เล่นในบ้าน พบกับมาเลเซีย


เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย ภาพจากบัญชีทวิตเตอร์ผู้ใช้งาน : สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ Sontirat Sontijirawong @SonSontirat รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend