ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ออมสินปิดปรับปรุงระบบ 23 -24 พ.ย.62

490 1
ออมสินปิดปรับปรุงระบบ 23 -24 พ.ย.62

ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า เพื่อพัฒนาระบบและเพิ่มประสิทธิภาพการบริการของธนาคารให้ดียิ่งขึ้น ธนาคารออมสินมีการปิดปรับปรุงระบบ CBS, ESB และ MyMo เป็นการชั่วคราว ใน 2 ช่วงเวลา คือ วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 01.00 น. - 08.00 น. (รวมระยะเวลา 7 ชั่วโมง และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 01.00 น. - 08.00 น. (รวมระยะเวลา 7 ชั่วโมง)

ซึ่งจะส่งผลให้ลูกค้าไม่สามารถใช้บริการที่สาขาธนาคารออมสิน, MyMo, Internet Banking, Corporate Internet Banking, PromptPay และตู้ ATM, ADM, VTM, Passbook รวมทั้งจุดให้บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส และตู้เติมเงินอัตโนมัติ 

ส่วนบัตรออมสิน ATM และบัตรออมสินเดบิตทุกประเภท ไม่สามารถใช้บริการได้ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงบริการรับโอนเงินจากต่างธนาคารมายังบัญชีธนาคารออมสิน, บริการโอนเงินจากต่างประเทศเข้าบัตรออมสินเดบิตทุกประเภท (FastFunds) และการชำระค่าสินค้าและบริการ (Bill Payment) แบบออนไลน์ ผ่านช่องทาง MyMo และ ATM ได้แก่ การไฟฟ้านครหลวง เงินฝากสงเคราะห์ชีวิต และชำระเงินค่าโทรศัพท์ ไม่สามารถให้บริการชั่วคราวได้เช่นกัน ธนาคารจึงขออภัยลูกค้าทุกท่านในความไม่สะดวกในครั้งนี้ด้วย 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ตามสื่อประชาสัมพันธ์ของธนาคารออมสินทุกช่องทาง ได้แก่ Website : www.gsb.or.th, Line Official, Facebook : GSB Society หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารออมสิน Call Center โทร.1115


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์