ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"3ป." โอบไหล่โชว์ปึ๊กถึงคิวส่ง "ประสาน" แจง "กมธ.ป.ป.ช." แทน "ตู่-ป้อม" พรุ่งนี้

438 10
3ป. โอบไหล่โชว์ปึ๊กถึงคิวส่ง ประสาน แจง กมธ.ป.ป.ช. แทน ตู่-ป้อม พรุ่งนี้

"บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม" ส่ง "ประสาน" แจง "กมธ.ป.ป.ช." 20 พ.ย.นี้ เป็นนัดที่4 โชว์ปึ๊ก "3ป." เดินโอบไหล่แนบแน่น หลังถก "ครม." ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงความรัก ความห่วงใยและความแนบแน่นของพี่น้อง 3 ป.

ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า จาก กรณีที่คณะกรรมาธิการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ ( กมธ.ป.ป.ช.) สภาผู้แทนราษฎร มีหนังสือเรียกพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรมว.กลาโหม และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ไปชี้แจงกรณีการเสนอร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2563 ที่อาจเป็นไปโดยมิชอบ

เนื่องจากคณะรัฐมนตรีถวายสัตย์ปฏิญาณไม่ครบถ้วน โดยพล.อ.ประยุทธ์ และพล.อ.ประวิตร ได้ชี้แจงเป็นลายลักอักษรไปแล้วนั้น อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 20 พ.ย.นี้ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส ประธานกมธ.ป.ป.ช.ได้เรียกทั้งพล.อ.ประยุทธ์ และพล.อ.ประวิตร ไปชี้แจงเป็นครั้งที่ 4 นั้น ปรากฏว่า ทั้ง 2 ได้มอบหมายให้ นายประสาน หวังรัตนปราณี กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีสำนักนายกรัฐมนตรี ประจำพล.อ.ประวิตร เป็นผู้ไปชี้แจงแทน

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมครม. มีการร่วมรับประทานอาหาร เมื่อเสร็จสิ้น ระหว่างที่พล.อ.ประยุทธ์ กำลังเดินออกจากห้องนั้น ได้เดินโอบไหล่ พล.อ.ประวิตร และ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย ออกมาพร้อมกัน สร้างรอยยิ้มให้ครม.และคนที่อยู่ในบริเวณนั้น ก่อนที่จะลงลิฟท์เดินทางออกจากตึกบัญชาการ1 ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงความรัก ความห่วงใยและความแนบแน่นของพี่น้อง 3 ป.


เรื่องโดย ณัฐภัทร พรหมแก้ว | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์