ผลตรวจปัสสาวะนักศึกษาพบสารกัญชา

ผลตรวจปัสสาวะนักศึกษาสาวพบสารเสพติดกัญชา ไม่มีสารเคมีอื่นเจือปน แต่ยังไม่สามารถระบุที่มาได้ ขณะที่ดาราหนุ่มจะเข้าพบตำรวจ ชี้แจงสื่อมวลชนวันพรุ่งนี้(20 พฤศจิกายน 2562)

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความเตือนภัยผู้หญิง ระบุเหตุการณ์เมื่อวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมาว่า เจ้าตัวเป็นนักศึกษาฝึกงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ได้รู้จักกับรุ่นพี่ในที่ฝึกงาน และพาไปทานข้าวสองต่อสองที่ร้านอาหาร ก่อนจะพบกับดาราชาย อักษรย่อ "ฟ.ฟัน" และยื่นขนมเยลลี่มาให้ทาน พร้อมบีบเจลล้างมือให้ แต่เมื่อนักศึกษาสาวทานแล้วกลับโลกหมุน หัวใจเต้นแรง จึงเชื่อว่าถูกมอมยา ก่อนไปแจ้งความที่ สน.ลาดกระบัง วันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งตำรวจออกหมายเรียกรุ่นพี่ที่ฝึกงานและดาราชายมาให้ปากคำในวันที่ 20 พ.ย.นี้

ผลตรวจปัสสาวะนักศึกษาพบสารกัญชา


ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน มีรายงานแจ้งผลการตรวจปัสสาวะนักศึกษาสาวรายดังกล่าว พบว่ามีสารเสพติดกัญชาที่เชื่อว่าทำให้เกิดอาการมึนงงเพียงเท่านั้น ยังไม่พบสารเคมีอื่นๆ เจือปน ขณะที่ยังไม่ทราบว่าสารกัญชาดังกล่าว จะมาจากขนมเยลลี่หรือวัตถุอื่นใดหรือไม่ ซึ่งในวันพรุ่งนี้(20 พ.ย.) ดารานักแสดงหนุ่มที่ถูกพาดพิงถึงจะเข้าชี้แจงกรณีดังกล่าวต่อสื่อมวลชนที่ สน.ลาดกระบัง ต่อไป