ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

สั่งล่าหัวขโมย ฉกทรัพย์ร้านอาหาร "ทริสตอง โด"

383 4
สั่งล่าหัวขโมย ฉกทรัพย์ร้านอาหาร ทริสตอง โด

"ทริสตอง โด" แบ็คขวาทีมชาติไทย สุดช้ำ!!! ถูกตีนแมวบุกงัดร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศส ย่านสุขุมวิท 47 ที่เพิ่งเปิดกิจการได้เพียง 3 เดือน ขโมยจักรยานต์เสือภูเขา และทรัพย์สินอื่นๆ มูลค่า 28,000 บาท หลบหนีลอยนวล

กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 - เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 มีรายงานข่าวแจ้งว่า พลตำรวจตรี สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผู้บังคับการตำรวจนครบาล5 ได้รับรายงานเหตุที่น่าสนใจจาก พันตำรวจเอก นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผู้กำกับการตำรวจนครบาลทองหล่อ ว่ามีนางสาวศิริพร พลทำ ตัวแทนบริษัท ดี แอนด์ เอส 1923 จำกัด ได้เข้าพบ ร้อยตำรวจเอก วีระพงศ์ พลไชย รองสารวัตร (สอบสวน) ตำรวจนครบาลทองหล่อ 


เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ หลังถูกคนร้ายบุกเข้าไปขโมยของในร้าน IVY47 ซอยสุขุมวิท 47 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

โดยเหตุการณ์ถูกเปิดเผยขึ้นเมื่อกลางดึก วันที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา มีคนร้ายเป็นชาย บุกไปงัดแงะเข้าไปภายในร้านดังกล่าว หลังจากเป็นช่วงเวลาปิดทำการ เมื่อเข้าไปแล้วได้ขโมย จักรยานต์เสือภูเขา สีดำ 1 คัน ซาวไฟฟ้า และชั้นสเตนเลท 1 ชิ้น รวมมูลค่าความเสียหาย 28,000 บาท

ทางด้าน พลตำรวจตรี สามารถ กล่าวว่า เบื้องต้นจะสั่งการกำชับให้ทางตำรวจนครบาลทองหล่อทำตามขั้นตอน ไม่ว่าเป็นการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ต้องประสานกองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจลายนิ้วมือแฝง ตลอดจนให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย อีกทั้งต้องให้ฝ่ายป้องกันและปราบปราม ลงพื้นที่เฝ้าระวังให้มากยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดเหตุลักษณะนี้อีก

สำหรับร้านอาหารดังกล่าว เป็นร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสยุคใหม่ หรูหรา โดยมีนักฟุตบอลทีมชาติไทย ตำแหน่งแบ็คขวา ชื่อดังอย่าง "ทริสตอง โด" (Tristan Do) เป็นเจ้าของร้าน และเพิ่งได้เปิดกิจการได้เพียง 3 เดือน

เรื่องโดย กิตติพงษ์ มณีฤทธิ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend