ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"กนก" จับตาผู้หยั่งรู้โลกอนาคต หลัง "เสรีพิศุทธ์" ออกมติที่ประชุมตั้ง "เสี่ยไก่" ล่วงหน้า

635 97
กนก จับตาผู้หยั่งรู้โลกอนาคต หลัง เสรีพิศุทธ์ ออกมติที่ประชุมตั้ง เสี่ยไก่ ล่วงหน้า

"กนก" จับตาผู้หยั่งรู้โลกอนาคตล่วงหน้า "พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส" ออกมติที่ประชุมแต่งตั้ง "นายวัฒนา เมืองสุข" เป็นกุนซือล่วงหน้าก่อนวันประชุม ช่างแสนรู้เสียจริง

นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐกล่าวถึงกรณีที่นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทยโพสต์เฟซบุ๊กระบุว่าพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวสประธานคณะกรรมาธิการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบได้แต่งตั้งให้ นายวัฒนา เป็นที่ปรึกษาว่า เนื้อหาในประกาศดังกล่าว มีการระบุมติที่ประชุมกมธ.ฯ ในวันที่ 20 พ.ย.62 และอ้างประกาศ ณ วันที่ 20 พ.ย.62 ลงชื่อพล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ว่า ตนไม่ทราบว่าหนังสือดังกล่าวออกมาล่วงหน้าก่อนวันประชุมวันที่ 20 พ.ย.ที่จะถึงได้อย่างไร เพราะเป็นการลงนามในคำสั่งล่วงหน้าเป็นเวลา 2 วัน

ซึ่งเรื่องนี้คงต้องสอบถามไปยัง พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ถึงข้อเท็จจริงว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร

"ตนขอให้ พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ ออกมาตอบคำถามแก่สังคม เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นอำนาจของประธานที่จะแต่งตั้งที่ปรึกษาของตัวเองได้ แต่หนังสือดังกล่าวมีการกล่างอ้างมติของที่ประชุมกรรมาธิการอย่างชัดเจน ทั้งๆที่ยังไม่ได้มีการประชุมในวันดังกล่าว พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ ต้องชี้แจงเรื่องนี้ว่าจริงเท็จประการใด" นายสิระ กล่าว

นายสิระ กล่าวต่อว่า หาก พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ ยืนยันว่าประกาศดังกล่าวไม่ใช่ของจริง ก็ต้องย้อนกลับไปถาม นายวัฒนา ว่าเอาเอกสารที่มีการปลอมแปลงลายเซ็นของพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ มาได้อย่างไร เรื่องที่เกิดขึ้นต้องมีผู้รับผิดชอบ เพราะมีการแอบอ้างมติประชุมกรรมาธิการ ทั้ง 15 คน โดยได้นำมาเผยแพร่สู่สาธารณชน ถือว่าความผิดสำเร็จแล้ว


ล่าสุด"กนก รัตน์วงศ์สกุล" ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้โพสต์เฟซบุ๊ก "Kanok Ratwongsakul Fan Page" ถึงกรณีดังกล่าว

รอฟังคำชี้แจงจาก ท่านประธานคณะกรรมาธิการฯผู้ยิ่งใหญ่ ผู้หยั่งรู้โลกอนาคตล่วงหน้าว่า.. ที่ประชุมจะมีมติแต่งตั้งที่ปรึกษาประธานถึง 8 ท่าน

.

โดยที่บางท่านยังไม่เคยได้รับการติดต่อ หรือไม่เคยรู้ตัวมาก่อนเลยว่า จะต้องไปเป็นที่ปรึกษาให้กับมนุษย์พันธุ์พิเศษเยี่ยงนั้น เช่น คุณพิศิษฐ์ ลีลาวชิโรภาส อดีตผู้ว่าสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน

.

ที่สำคัญ อ้างเป็น "มติที่ประชุม.." ล่วงหน้า 2 วัน ช่างแสนรู้เสียจริง !

.

งานนี้ไม่ "จำเลยคดีทุจริตบ้านเอื้ออาทร" หน้าแหก ก็ตัวประธานใหญ่คับโลกนี่แหละ จะจบเห่ !

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend