ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ตำรวจกร่างเมายิงปืนขึ้นฟ้าหลังรถเสียแล้วมีรถชนถาม "อยากโดนยิงไหม"

3.65K 216

ตำรวจนครบาลทุ่งมหาเมฆเข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถชนและมีการยิงปืนข่มขู่บริเวณบนสะพานไทย-ญี่ปุ่น ย่านปทุมวัน สอบผู้เสียหายระบุถูกชายกร่างชักปืนยิงขึ้นฟ้า พร้อมข่มขู่จะยิงใส่ ตรวจสอบพบบัตรตำรวจยศพันตำรวจเอกตกอยู่ที่เกิดเหตุ

เมื่อกลางดึก (วันที่19พฤศจิกายน) ตำรวจนครบาลทุ่งมหาเมฆ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถชนและมีการยิงปืนข่มขู่บริเวณบนสะพานไทย-ญี่ปุ่นฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าหัวลำโพง แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ โดยที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูเมอร์เอ็กซ์ สีเหลือง ทะเบียน 1ขฒ 6998 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมทางบนสะพาน ห่างออกไปพบรถนิสสัน อัลเมร่า สีดำ ทะเบียน 7กข5693 กรุงเทพมหานคร สภาพกระโปรงหน้าพังยับ และห่างออกไปยังพบรถเบนซ์ อี200 สีดำ ทะเบียน พน6211 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดเสียยางแบนทางล้อหน้าซ้ายอยู่บนสะพานเช่นกัน และพบกระสุนขนาด9มม.ตกอยู่ในจุดเกิดเหตุ

ทางตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานทันที สอบสวนนายชนะชล เปราะแดง อายุ 26ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ให้การว่า ตนกำลังขี่รถพาแม่จะไปส่งโรงพยาบาลกลาง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุบนสะพาน เห็นรถเบนซ์จอดเสียอยู่บนสะพาน จึงชะลอและพยายามเบี่ยงทาง แต่ทางรถนิสสันขับมาชนเข้าทำให้ตนได้รับบาดเจ็บ จังหวะนั้นทางคนขับรถเบนซ์ที่จอดเสียอยู่ได้ถือปืนลงมาจากรถพร้อมโวยวายว่า มีปัญหาอะไรกัน ยิงหัวเลยดีไหม พร้อมยึดมือถือนายชนะชลไปเพื่อจะไม่ให้ถ่ายคลิป แม้อีกฝ่ายจะพยายามขอคืนเพราะจะโทรศัพท์ไปหาแฟนเพื่อประสานจะพาแม่ไปโรงพยาบาล อีกฝ่ายจึงยอมคืน แต่เมื่อเจ้าของจักรยานยนต์โทร.หาแฟน ทางเจ้าของรถเบนซ์ได้โวยวายอีกครั้งว่า โทร.หาใคร ระหว่างการโวยวายอยู่นั้น มีทางรถกู้ชีพขับมาเพื่อจะช่วยเหลือคนเจ็บ ทางเจ้าของรถเบนซ์ได้โวยวายถือปืนพร้อมพูดจาข่มขู่แล้วดึงกล้องหน้ารถกู้ชีพออก จากนั้นได้ชักสไลด์ปืนยิงขึ้นฟ้า 1นัด ทำให้คนแตกตื่นกัน ก่อนจะมีรถเก๋งอีกคันขับมารับตัวหลบหนีไป ทั้งนี้จากการตรวจสอบที่รถเบนซ์พบหมวกตำรวจอยู่ที่หลังรถ ขณะที่พบป้ายชื่อตำรวจในรถ คือ พันตำรวจเอก เกียรติศักดิ์ สระทองออย เจ้าหน้าที่จะให้ทางกองพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บหลักฐานทันที พร้อมจะเรียกผู้เกี่ยวข้องมาสอบปากคำต่อไปเรื่องโดย หมูยักษ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend