ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

สาวโผล่อ้างเป็นเมียหลวงสามีสาวโรงงานถูกรางวัลที่ 1

1.0K 7
สาวโผล่อ้างเป็นเมียหลวงสามีสาวโรงงานถูกรางวัลที่ 1

หลังถูกสลากกินแบ่งรางวัลที่ 1 เพียงใบเดียว ชีวิตคู่ของสาวโรงงานกับสามีล่มสลาย เพราะสามีไม่พอใจที่ถูกกล่าวหาว่าเชิดเงินหนี ก่อนจะตกลงแบ่งเงินกันคนละ 3 ล้านบาท ล่าสุดเมียหลวงโผล่ อ้างว่าตนเองเป็นเมียหลวงที่แท้จริง


กรณีน.ส.พรธิดา ชำนาญเวช อายุ 23 ปี พร้อมพี่สาว และ ญาติ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับร.ต.อ.วีระพล สุดสายแก้ว รองสว.สอบสวน สภ.พระประแดง ว่า ตนกับนายวิจักร วรรณประสิทธิ์ อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นสามีที่อยู่กินกันมาประมาณ 3 ปี ได้ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 พ.ย.62 หมายเลข 017 223 ชุดที่ 05 จำนวน 1 ใบ 6 ล้านบาท จึงไปแจ้งความลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานที่สภ.พระประแดง พร้อมกับเซ็นลายมือชื่อของตนและแฟนไว้ที่ด้านหลังของสลากที่ถูกรางวัลตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 18 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ เจ้าของเพจทนายคลายทุก เปิดเผยว่า ได้รับการติดต่อจากภรรยาของนายวิจักร วรรณประสิทธิ์ อายุ 34 ปี ซึ่งเขายืนยันว่าเขาเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย และ เขามีอายุเพียง 27 ปี โดยสาววัย27 เปิดเผยว่า เขาติดตามพฤติกรรมสามีมานานแล้ว แล้วเขาก็สงสัยว่าสามีจะมีชู้บ่อยครั้งที่เขาอยู่กับสามีในเวลากลางคืน ผู้หญิงคนที่เป็นข่าวเขาก็มักจะโทรมา แต่ทางสามีก็บอกว่าเป็นแค่เพื่อนร่วมงานที่โรงงาน

เมื่อเป็นข่าวเรื่องลอตเตอรี่ขึ้นมา ทำให้เขาจับได้แบบคาหนังคาเขา ภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายคนนี้ จึงมีความประสงค์จะฟ้องทั้ง 2 คนนี้ คือเขาจะฟ้องสามีข้อหานอกใจ และฟ้องฝ่ายหญิงว่าเป็นชู้ ทั้งภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายจะฟ้องเอาเงินรางวัลฉลากกินแบ่งรัฐบาลเป็นสินสมรสอีกด้วย

เรื่องโดย อิทธิพัทธ์ ปิ่นระโรจน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend