ลูกโกงเงินแม่ 250 ล้าน ร่วมกับพนักงานแบงค์ ปล่อยแม่นอนป่วย

การโกงเงินนั่นมีให้พบเห็นได้อยู่บ่อยๆ แต่การที่โกงเงินแม่แท้ๆ โดยสบคบคิดกับผู้อื่นด้วยแล้ว เรียกได้ว่าเลือดข้นน้อยกว่าน้ำ และยิ่งเมื่อปล่อยให้แม่นอนป่วยด้วยแล้ว เป็นเรื่องที่สุดจะไร้คำบรรยายจริงๆ

เฟซบุ๊ก ทนาย อนันต์ชัย ไชยเดช ได้ลงเรื่องราวระบุว่า เมื่อปี พ.ศ.2557 ขณะที่ อาม่าฮวย ศรีวิรัตน์ อายุ 76 ปี นอนป่วยรักษาตัวที่โรงพยาบาลกรุงเทพ เป็นโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ ต้องเจาะคอ มือเท้าอ่อนแรง ไม่สามารถช่วยเหลือตนเอง ถูกลูกสาวในไส้ ร่วมกับพนักงานแบงค์ชื่อดัง ที่ใหญ่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของประเทศไทย จำนวน 4 คน เปลี่ยนเงื่อนไขการเบิกถอนเงินเดิมในบัญชีออมทรัพย์ จากลงลายมือชื่อเป็นพิมพ์ลายนิ้วมือ และปลอมหนังสือมอบอำนาจ เบิกถอนเงิน และสั่งจ่ายเช็คแทนในบัญชีกระแสรายวัน ถอนเงินออกจากบัญชี อีกทั้งลักเอาเงินออกจากกองทุนเปิด ฯ ของอาม่าฮวยกว่า 250 ล้านบาท ไปจนหมดเกลี้ยง
โดย เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา พนักงานอัยการฯ ศาลอาญาพระโขนง ได้ฟ้องคดีลูกในไส้ และพนักงานแบงค์ จำนวน 4 คน เป็นคดีอาญาข้อหา ร่วมกันลักทรัพย์ ปลอมเอกสารและใช้เอกสารปลอม

ลูกโกงเงินแม่ 250 ล้าน ร่วมกับพนักงานแบงค์ ปล่อยแม่นอนป่วย

วันพรุ่งนี้ ( วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ) เวลา 10.00 น. ผมจะพา อาม่าฮวย ไปที่ศาลแพ่งพระโขนง เพื่อฟ้องร้องแบงค์ชื่อดัง พนักงานแบงค์ จำนวน 4 คน และลูกในไส้ เรียกเงินที่ถูกลักไปพร้อมค่าเสียหายคืน จำนวนกว่า 350 ล้านบาท พนักงานแบงค์ตัวดี อยากรู้ว่า แบงค์ไหน ? พนักงานชื่ออะไร ? ใครคือลูกในไส้อาม่าฮวย พบกันที่ศาลแพ่งพระโขนง สิบโมง !!!ท่านจะทราบว่า ลูกในไส้บังอาจกระทำการเนรคุณ ต่อแม่บังเกิดเกล้าเพียงใด แล้วท่านจะเห็นใจ อาม่าฮวย หญิงชราป่วย ผู้น่าสงสาร ทำงานมาทั้งชีวิต สูญหมดเลย
ขอบคุณภาพจากและเรื่องราวจาก ทนาย อนันต์ชัย ไชยเดช