ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ต่อ-ธนภพ" บอกเหตุผลที่ต้องยกเลิกแฟนมีตติ้งที่เวียดนาม ลั่น อยากให้แฟนคลับทุกคนรอ!

453 3
ต่อ-ธนภพ บอกเหตุผลที่ต้องยกเลิกแฟนมีตติ้งที่เวียดนาม ลั่น อยากให้แฟนคลับทุกคนรอ!

แฟนคลับของหนุ่มสุดฮอตอย่าง "ต่อ" ธนภพ ต้องเสียใจไปตามๆ กัน หลังก่อนหน้านี้มีการประกาศยกเลิกงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศเวียดนาม โดยไม่ได้ระบุรายละเอียดใดๆ ล่าสุด หนุ่มต่อ ได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้แล้วว่า...

"คือผมจะต้องเริ่มโปรเจ็กต์ลับแล้ว คือผมมีหลายโปรเจ็กต์นอกจากละคร คือต้องบอกว่ามันยากตั้งแต่ละคร และอีกโปรเจ็กต์ที่รออยู่ ก็เลยคุยกับทีมว่าสุดท้ายถ้ามันเป็นได้ยากที่จะทำทุกอย่างให้มันดี ก็เลยตัดสินใจว่าไม่ใช่แค่ เวียดนาม ทั้งหมดตอนนี้คือพักหมด ขอใช้คำว่าพักก่อนเพราะว่าผมเรียนรู้แล้วจาก หัวใจศิลา เมื่อเรามีเวลาโฟกัสเราจะอยู่กับมันได้ดีก็เลยรู้สึกว่าถ้าวันนี้มันถึงไทม์มิ่งที่ต้องเริ่มโปรเจ็กต์แล้วก็เลยขอว่างั้นผมขอโฟกัสกับโปรเจ็กต์เรื่องการแสดง

เพราะสุดท้ายแล้วเดี๋ยวเราถ่ายเสร็จค่อยกลับมาใหม่ก็ได้ คือผมรู้สึกว่ามีอ่ะดี แต่ทำเยอะเกินมันไม่ได้แปลว่าดี ก็รู้สึกว่าเสียดายโอกาสนะครับ เพราะว่าอย่าง เวียดนาม เนี้ย คือผมยังไม่ได้มีโอกาสไปจริงจังสักครั้ง แล้วจริงๆ ครั้งที่ผ่านมาเป็นครั้งแรก จริงๆ ผม เสียใจนะที่เราจำเป็นจะต้องเลือก มันยังโชคดีที่เกิดขึ้นไปแล้วหลายครั้ง อย่างน้อยก็ยังดีที่มีความทรงจำให้ผมเก็บไว้

สุดท้ายแล้ววันนี้ถ้ามันจะไม่เกิดขึ้น ที่ใช้คำว่าเลื่อน ถ้ามันไม่ได้เกิดขึ้นวันนี้เดี๋ยววันหนึ่งต้องมี จริงๆ แล้วไม่ว่าจะเป็นแฟนไทยหรือแฟนต่างประเทศก็อยากให้รอ แม้แต่กระทั่งแฟนมีตติ้งที่ไทย เดี๋ยวก็ต้องคุยค่ายใหม่ว่ามันมีสิทธิ์เลื่อนเหมือนกันเพราะว่าเวลามันโหดมาก แต่ก็ขอบคุณทุกคนมากที่พี่ๆ นักข่าวเป็นห่วง ผมรู้สึกดีนะที่มีคนถามเรื่องดราม่า หรือเรื่องแฟนมีตติ้งผมอะไรอย่างนี้"


เรื่องโดย ทีมบันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend