เอเจนซี่ค่ายหนังแดนมังกร ทาบทาม "แพนเค้ก"

"แพนเค้ก เขมนิจ" เตรียมโกอินเตอร์รับหนังฟอร์มยักษ์ หลังทีมผู้ผลิตติดใจลีลาการบู๊ จนเอเจนซี่ค่ายหนังขอทาบทาม หวังปั้นเป็นราชินีนักบู๊คนใหม่ของเอเชียต่อจาก "จีจ้า ญาณิน"

ขอกลับมาทวงบัลลังก์ฝีมือการแสดง ที่สอบผ่านฉลุยสุดๆ สำหรับนางเอก"แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์"กระแสในโซเชียลเป็นที่พูดถึงอย่างมากกับซีรีส์เรื่องล่าสุด "voice สัมผัสเสียงมรณะ" ว่าการแสดงของนางเอกคนเก่ง ดูสมจริงไม่แพ้เวอร์ชั่นเกาหลีเลยทีเดียว ที่สำคัญยังฉีกกฎซีรีส์แบบฉบับไทยๆ ไร้เครื่องสำอาง ไม่แต่งหน้าเข้าฉาก เผยผิวออร่าความสวยแบบธรรมชาติสุดๆ ซีรีส์เรื่องนี้จึงไม่ใช่แค่ดังในประเทศไทยและฝั่งต้นฉบับที่เกาหลีเท่านั้น

ตอนนี้ผลงานการแสดงของสาว "แพนเค้ก" กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในสายการผลิตของบันเทิงยักษ์ใหญ่แดนมังกร ถึงกับมีเอเจนซี่และนายทุนคนดังตามส่องไลฟ์สไตล์ดูสาว "แพนเค้ก" ทั้งการแสดงและภาพลักษณ์ต่างๆ เพียบ จนแว่วว่าตอนนี้มีเอเจนซี่ติดต่อสายตรงถึงต้นสังกัดทรู ขอทาบทาม "แพนเค้ก" รับหนังฟอร์มยักษ์ของจีน ที่หนักไปทางด้านแอคชั่น ลีลาบู๊แบบจัดเต็ม หวังปั้นนางเอกสัญชาติไทย ขึ้นแท่นราชินีนักบู๊คนใหม่ของเอเชีย ตามรอยรุ่นพี่ "จีจ้า ญาณิน" ที่เคยบุกตลาดแดนมังกรมาแล้วก่อนหน้านี้ เพราะทีมผู้ผลิตติดใจในลีลาการออกกำลังกายของ "แพนเค้ก" ที่ดูจะคล่องแคล่วกับการเคลื่อนไหว ดูแอคทีฟอย่างมาก

เอเจนซี่ค่ายหนังแดนมังกร ทาบทาม

เอเจนซี่ค่ายหนังแดนมังกร ทาบทาม

เอเจนซี่ค่ายหนังแดนมังกร ทาบทาม