ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

โบว์ อดีตแฟน ป๊อป ปองกูล โผล่คอมเมนต์ไอจี หลังจากเลิกรา

4.0K 44
โบว์ อดีตแฟน ป๊อป ปองกูล โผล่คอมเมนต์ไอจี หลังจากเลิกรา

โลกสองใบไม่มีแล้ว เมื่อ "โบว์" โผล่คอมเมนต์รูปในไอจี "ป๊อป ปองกูล" อดีตคนรัก หลังจากลงรูปซื้อขนมจากคุณยาย ทำเอาแฟนคลับยิ้มตาม ที่ทั้งสองคนเดินหน้าใช้ชีวิตต่อไปได้

หลังจากที่ "ป๊อป-ปองกูล สืบซึ้ง" และสาว "โบว์" ได้เลิกรากันไปสักพัก จากวลี "โลกสองใบ" วันนี้ไม่มีอีกแล้ว เปลี่ยนจากคนรักมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันแทน แม้ทั้งคู่จะใช้เวลารักษาแผลใจกันอยู่สักระยะ แต่วันนี้กลับมาเดินหน้าใช้ชีวิตในเส้นทางของตนเองล่าสุด ก็ได้เห็นโมเมนต์น่ารักที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับยิ้มตามกันอยู่ไม่น้อย หลังจากหนุ่มป๊อบได้โพสต์ภาพขณะที่เจ้าตัวกำลังอุดหนุนขนมจากคุณยายท่านหนึ่ง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นกำกับภาพว่า


"วันนี้คุณยายไม่ค่อยสบาย แต่ของยังเหลือเยอะ ใครอยู่แถวสัมมากรแวะมาอุดหนุนยายกันน้า ขนมอร่อยสะอาด วันนี้จะซื้อเยอะๆ คุณยายก็บอกว่าเอาไปเยอะทำไม เสียดายเงิน เลยขอบอกต่อทางนี้ เผื่อใครผ่านมา สัมมากรเพลส หน้า subway จ้า เมี่ยงคำ 50 ขนมไทย 20 บาท (ยายทำเองนะครับ ไม่ได้รับมา)"

ก่อนที่จะเห็นสาวโบว์เข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพของหนุ่มป๊อบสั้นๆ ว่า "อร่อยยยยยย"

ถ้อยคำสั้นๆที่ไม่ได้สื่ออะไรไปนอกจากความอร่อย แต่คำๆนี้ก็ทำให้สถานะความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรัก เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

วันนี้คุณยายไม่ค่อยสบาย แต่ของยังเหลือเยอะ ใครอยู่แถวสัมมากรแวะมาอุดหนุนยายกันน้า ขนมอร่อยสะอาด วันนี้จะซื้อเยอะๆคุณยายก็บอกว่าเอาไปเยอะทำไม เสียดายเงิน เลยขอบอกต่อทางนี้ เผื่อใครผ่านมา สัมมากรเพลส หน้าsubwayจ้า เมี่ยงคำ50 ขนมไทย20บาท (ยายทำเองนะครับ ไม่ได้รับมา)

โพสต์ที่แชร์โดย Pop (@pongkool) เมื่อ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย อินสตาแกรม: @pongkool , @beaubora
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend