ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ชาวเน็ตคอมเมนต์แรงจมูกใหม่ "เต๋อ รัฐนันท์" ไม่เวิร์ค

1.18K 5
ชาวเน็ตคอมเมนต์แรงจมูกใหม่ เต๋อ รัฐนันท์ ไม่เวิร์ค

เผยคำตอบ "เต๋อ รัฐนันท์"หลังโดนกระแสวิจารณ์ของชาวเน็ตในทำนองว่า ชอบหน้าเก่ามากกว่าไม่ควรไปทำเลย จนทำเอาแฟนคลับหลายคนพากันจำไม่ได้ โดยเจ้าตัวยอมรับว่า "ใบหน้าดูเปลี่ยนไปค่อนข้างมาก"

หลังจากตัดสินใจทำศัลยกรรมแก้จมูกใหม่เต๋อ รัฐนันท์"เนื่องจากของเดิมที่ใช้ซิลิโคนในการตกแต่งเกิดมีอาการดึงรั้งบริเวณใบหน้าเนื่องจากร่างกายมีปฏิกิริยาต่อต้าน และอาจจะเสี่ยงต่อภาวะจมูกทะลุ แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี เเต่ เต๋อ รัฐนันท์"ก็ยังต้องเจอกับกระแสวิจารณ์ที่ไม่หายไปของชาวเน็ตในทำนองว่า ชอบหน้าเก่าดีกว่า

ล่าสุดหนุ่ม "เต๋อ รัฐนันท์" ได้กล่าวว่า หลังจากที่ทำจมูก ใบหน้าดูเปลี่ยนไปค่อนข้างมาก จนทำเอาแฟนคลับหลายคนพากันจำไม่ได้ เข้ามาคอมเมนต์มากมาย บางครั้งก็หนักหนาถึงขั้นรุนแรง ยอมรับว่าเห็นหมดทุกคอมเมนต์ และก็เข้าใจ พร้อมน้อมรับทุกความคิดเห็นของทุกคน แต่ส่วนตัวอยากจะขอชี้แจงถึงเหตุผลในการผ่าตัดทำศัลยกรรมจมูกว่ามีเหตุสุดวิสัยที่จำเป็นต้องทำมันต้องทำครับ เพราะอย่างที่ผมบอก ผมไม่ได้แก้เพราะต้องการความสวยงาม แต่ผมแก้เพราะถ้ามันรั้งมากๆ ซิลิโคนมันจะทะลุ อีกอย่างตั้งแต่แก้มาก็เหมือนโหงวเฮ้งจะดีขึ้นด้วยนะ หน้ายาวขึ้น รับทรัพย์ หนังปังปังปัง ปังมากเลย ทำจมูกปุ๊บก็มีหนังเรื่องนี้เข้ามาเป็นเรื่องแรกเลย"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend