ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

'เวย์ ไทเทเนียม' เปิดใจน้ำเสียงสั่นเครือ ปิดตำนาน 19 ปี "ไทเทเนียม"

407 5

'...ไทเทเนียม คือ ครอบครัว' นี่คือคำพูดของ 'เวย์' สมาชิกวงไทเทเนี่ยม' หลังจากที่เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา เขาได้ประกาศลาออกจากวงไทเทเนี่ยมผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว และหลังจากนั้นทางด้านของ'ขันเงิน' ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ว่า เป็นความผิดของตัวเอง จนมีข่าวลืออกมาว่า ที่ไทเทเนียมวงแตกเพราะเรื่องเงิน

โดยล่าสุดทางด้าน'เวย์ ไทเทเนี่ยม' ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ครั้งแรกด้วยเสียงที่สั่นเครือ ซึ่งเวย์ กล่าวว่า 'ไทเทเนียมคือครอบครัวของเขา ตลอด 19 ปีที่ผ่านมามันคือทุกๆ อย่าง เขารักครอบครัวนี้มากๆ และการตัดสินใจออกจากวงเป็นเรื่องที่ยากมาก ยากจนเขาเครียด ร้องไห้กับเรื่องนี้เมื่อหลาย ๆ เดือนก่อน และคิดทบทวนเรื่องนี้มานานพอสมควร'

ซึ่งระหว่างการให้สัมภาษณ์ทางด้าน 'เวย์' เองมีอาการที่น้ำตาคลออยู่ตลอดเวลา และน้ำเสียงที่สั่นเครือ และเมื่อนักข่าวถามว่า 'เรื่องที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับเงินไหม' ทางด้านหนุ่มเวย์ถึงกับก้มหน้าและตอบสั้นๆ ว่า 'ไม่อยากจะพูดถึงเรื่องนี้ไม่ขอลงดีเทล'และเมื่อถามถึงว่าจะรับคำขอโทษของหนุ่ม "ขัน" ไหม เจ้าตัวก็ได้แต่ก้มหน้า และย้ำว่า 'เขาคือพี่ชายของผม" และสำหรับตอนนี้ทาง เวย์ เองยังไม่รู้ว่าจะได้กลับมาร่วมงานกันได้ไหม มันเป็นเรื่องของอนาคต

สำหรับเรื่องนี้สิ่งที่เสียใจที่สุดคือ "ทุกๆ อย่างมันคือครอบครัว" และสุดท้ายที่อยากจะฝากถึงแฟน ๆ เพลงตลอด 19 ปี คือ แฟนเพลงคืออีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้รู้สึกตัดสินใจยากมาก ๆ กับการออกจากวง เพราะทุกคนคือครอบครัว และรักทุกคนมาก ๆ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์