ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

"ไพศาล" แนะ "เมฆ-วินัย" ติดต่อกลับด่วน! ย้ำมีหมอรักษาและมั่นใจว่ารักษาให้หายได้

20.5K 236
ไพศาล แนะ เมฆ-วินัย ติดต่อกลับด่วน! ย้ำมีหมอรักษาและมั่นใจว่ารักษาให้หายได้

หลังจาก "เมฆ" วินัย ไกรบุตร นักแสดงคนดัง ที่ป่วยโรคตุ่มน้ำพอง ได้เปิดใจผ่านรายการ "เรื่องลับมาก" ทางช่องเนชั่นทีวี 22 ซึ่งมี "บุ๋ม ปนัดดา" เป็นพิธีกร ล่าสุด นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมายและอดีส.ว. แนะ "เมฆ-วินัย" ติดต่อกลับ ย้ำมีหมอรักษาและมั่นใจว่ารักษาให้หายได้

โดย "เมฆ-วินัยไกรบุตร" ได้บอกในรายการว่า" ไม่มีใครอธิบายได้ หมอเองก็ไม่รู้สาเหตุคืออะไร ผมก็เลยไม่สามารถบอกคนอื่นได้ ว่าสาเหตุตุ่มน้ำพองตัวนี้เกิดจากอะไร ถ้าบอกได้จะดีมาก ไปมา 15 รพ. 10 กว่าหมอ คือปัญหาที่เครียดตอนเป็นใหม่ๆ ไปยืนหน้ากระจกตอนตีสอง ไม่ได้คิดจะฆ่าตัวตาย แต่คิดว่ามันถึงคราวแล้วเหรอ ถึงคราวที่เราต้องไปจากโลกนี้แล้วเหรอ ไปยืนแก้ผ้าดูหน้ากระจก มันขึ้นเป็นตุ่ม มันเป็นเดือน จนยืนมองสภาพตัวเอง จากหุ่นดีๆ เน่าทั้งตัว ไปยืนหน้ากระจกว่ามันถึงคราวของเราแล้วเหรอ เราไปหาหมอมา 15 หมอ ไม่มีใครบอกเราได้ว่ารักษายังไง มียาตัวไหน "


ล่าสุด นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมายและอดีตส.ว. โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า...

ประกาศ ถ้าท่านใดติดต่อญาติคุณวินัย ซึ่งป่วยด้วยโรคประหลาดเกิดตุ่มต่างๆทั่วร่างกายได้

กรุณาบอกด้วยว่ามีท่านผู้อำนวยการโรงพยาบาลของรัฐบาลแห่งหนึ่ง ที่มั่นใจว่ารักษาให้หายได้อยากจะช่วยรักษา และติดต่อมาทางผมมาได้เลยครับ

ท่านผู้อำนวยการท่านนี้เป็นแพทย์แผนปัจจุบัน ที่นำกัญชามารักษาผู้เจ็บป่วยโรคมะเร็งและโรคร้ายสารพัดมาระยะหนึ่งแล้ว ครั้งหนึ่งจะถูกจับ แต่เมื่อผู้จับทราบความจริง ก็ยินยอมให้ทำการรักษาต่อไปได้จนกระทั่งถึงวันนี้

ช่วยบอกต่อๆกันเอาบุญครับเผื่อว่าจะช่วยรักษาคุณวินัยได้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend