ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

ลูกชาย "มิสเตอร์บีน" ร้อยโทเบนจามิน โผล่ฝึก Panther Gold 2019 ที่โคราช

3.72K 2
ลูกชาย มิสเตอร์บีน ร้อยโทเบนจามิน โผล่ฝึก Panther Gold 2019 ที่โคราช

หล่อไม่แพ้พ่อ ร้อยโท Benjamin Atkinson ลูกชายของ Rowan Atkinson หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม มิสเตอร์บีน นักแสดงตลกชื่อดังขวัญใจใครหลายคน โผล่ร่วมกองพันทหารGurkha มาฝึกPanther Gold 2019 ที่โคราช Thailand ด้วย

หลายคนอาจรู้จัก โรแวน แอทคินสัน ในชื่อ มิสเตอร์บีน แต่หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าเขามีลูกแล้ว และยังได้แต่งงานแล้วถึง 2 ครั้ง โดย โรแวน กับซูเนทรา แซสทรี ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันานกว่า 25 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คนคือ เบนจามิน ลูกชาย และ ลิลลี่ ลูกสาว จากนั้นได้หย่ากัน และค่อยแต่งงานอีกครั้ง กับ หลุยส์ นักแสดงสาวรุ่นลูกในปี 2012 หลังจากที่ได้ร่วมงานกันใน Quartermaines Term ใช้เวลาถึง 2 ปี ถึงตกลงคบหาดูใจกัน จากนั้นได้แต่งงานและมีลูกด้วยกัน

โดยเรื่องที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ เนื่องจาก "วาสนา นาน่วม" ผู้สื่อข่าวสายทหารหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ และ โพสต์ทูเดย์ ได้โพสต์เฟซบุ๊ค Wassana Nanuam เปิดเผยว่า

ร้อยโททหารอังกฤษ ลูกชาย "Mr.Bean ดาราตลกชื่อดังของอังกฤษ ร่วมกองพันทหารGurkha มาฝึกPanther Gold 2019 ที่โคราช Thailand ด้วยมีรายงานว่า "ร้อยโท Benjamin Atkinson" ลูกชายของ Rowan Atkinson ดาราดัง ของอังกฤษ ที่เล่นเป็น Mr.Bean เป็น 1 ใน 120 ทหารกูรข่า ในกองพัน ทหาร Gurkha ของทบ.อังกฤษ ที่มาฝึกผสม Panther Gold 2019 ที่ ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ อ.เมือง. นครราชสีมา 11 17 พฤศจิกายน 2562

วันนี้ ได้มาฝึกการดำรงชีพในป่า Jungle survivalและได้นำงูหลามตัวใหญ่คล้องคอตัวเอง ด้วยเขาจบจากโรงเรียนนายร้อย SandHurst และเป็น 1 ใน 36 ทหารกูรข่า ที่ไปฝึกที่ Annapurna region trek ที่ เนปาล ก่อนมาเมืองไทย

แม้ไม่ใช่ Cobra Gold

แต่ Panther Gold ก็มี "งู"ออกมา

ในการฝึก Jungle Survival

ทหารรบพิเศษไทย สอน ทหารกูรข่า ดำรงชีพในป่า

โชว์จับงู เรียนรู้ งูมีพิษ และไม่มีพิษ

ครูฝึก ทหารรบพิเศษ สาธิตการปฏิบัติระดับหมู่ และ แนะนำการดำรงชีพในป่า แนะนำ สัตว์มีพิษต่างๆ ในภูมิประเทศ เขตนี้ โดยเฉพาะ งู ทั้งมีพิษ และไม่มีพิษ

ทหาร กองพัน Gurkha ทบ.อังกฤษ และ ทหารไทย ร่วมฝึกผสม Panther Gold 2019 ที่ถือเป็นการฝึกครั้งที่ 2 ที่

สนามฝึก กรมทหารราบที่ 23 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ อ.เมือง นครราชสีมา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์