ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ดีเจ แมน โพสต์เดือด ท้าชกดีเจดัง ลั่นถาม หรือชอบอยู่แต่ใต้กระโปรง!

4.23K 53
ดีเจ แมน โพสต์เดือด ท้าชกดีเจดัง ลั่นถาม หรือชอบอยู่แต่ใต้กระโปรง!

ดีเจ แมน โพสต์เดือด ถึงดีเจท่านหนึ่ง ที่ได้นำเจ้าตัวและภรรยา ไปพูดในแบบที่เสียหาย เลยโพสต์ท้า ให้ขึ้นมาออกกำลังกายกัน ใน 10fight10 ซีซัน2 พร้อมถามเป็นในๆ ( กล้ามั้ย) หรือชอบอยู่ แต่ใต้กระโปรง!

จากกรณีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) เรียกสอบเหล่าดาราผู้อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจแชร์ฟอร์เร็กซ์ ของนายอภิรักษ์ โกฎธิ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอธุรกิจแชร์ฟอร์เร็กซ์ โดยในนั้นมีคู่ของ นายพัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา หรือ ดีเจแมน และ น.ส.สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย ซึ่งเป็นสามีภรรยา ให้เข้ามาพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ข้อมูลในฐานะพยานนอกจากนี้ยังมีน.ส.สาวิกา ไชยเดช หรือ พิงค์กี้ กับคุณแม่ ให้เข้ามาสอบสวนในฐานะพยานเพื่อสอบหาข้อเท็จจริงด้วยเช่นกัน

ล่าสุด ดีเจแมน ได้ออกมาโพสต์ ท้าออกกำลังกายแบบลูกผู้ชาย กับดีเจดัง พร้อมกับถาม( กล้ามั้ย) หรือชอบอยู่ แต่ใต้กระโปรง

จบเรื่องทั้งหมดนี้ ที่ผมโดนกล่าวหา ทำให้ครอบครัววงศ์ตระกูล ผมเสื่อมเสีย ผมขอเชิญ สุภาพบุรุษท่านนึง ผมไม่แน่ใจว่าสุภาพบุรุษ รึเปล่า ผมไม่เคยรู้จักเค้า แต่น่าจะ เป็นดีเจ ผมรู้จัก ดีเจหลายท่าน แต่คนนี้ไม่ค่อยคุ้น แต่พึ่งมารู้จักตอน พูดถึงผมและภรรยา ในแบบ เสียหาย ทั้งที่ไม่เคยรู้ข้อเท็จจริง ไร้ซึ่งจรรยาบรรณผมขอเชิญนะครับ ขึ้นมาออกกำลัง แบบลูกผู้ชายกัน#ดีเจที่ปรึกษาขายตรง#10fight10 ซีซัน2 ( กล้ามั้ย) หรือชอบอยู่ แต่ใต้กระโปรง ไม่ได้นิยมความรุนแรง แต่แค่อยากชวนออกกำลังกาย หรือถ้าผมเป็นผู้บริสุทธิ์ คุณต้องออกมาขอโทษผมและครอบครัวถ้าไม่มาผมจะไปหาคุณเองผมรู้คุณอยู่ที่ไหนคุณต้องขอโทษผมและครอบครัวต่อหน้าผมแบบลูกผู้ชายส่วนคนอื่นจะผิดจะถูกให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ของบ้านเมืองคนผิดต้องได้รับโทษ# ดีเจที่ปรึกษาขายตรง

ข้อความต้นฉบับ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend