ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563

จับหนุ่มข่มขืนสาวพีอาร์ ถ่ายคลิปขู่แบล็คเมล์

1.88K 8

ตำรวจกองปราบปราม สนธิกำลัง ตำรวจรวจภูธรบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ จับตัว หนุ่มกำแพงเพชร วัย 28 ปี หลังถูกออกหมายจับ เนื่องจากได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายหญิงสาวอาชีพพีอาร์ร้านอาหาร แล้วฉุดไปข่มขืน ก่อนถ่ายคลิปขู่แบล็คเมล์

วันนี้ (15 พ.ย. 62) ผู้สื่อข่าวรายงานจากที่ กองบังคับการปราบปราม พ.ต.ท.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผู้กำกับการ กองกำกับการ 2 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ นำกำลัง นายศักดิ์ชัย หรือแจ๊ส อายุ 28 ปี ชาวังหวัดกำแพงเพชร ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดสมึทรปราการ ข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย , ทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ , บุกรุกเคหสถาน" โดยจับตัวได้ที่ บริเวณบ้านเอื้ออาทรโครงการ 3 หมู่15 ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ

ผู้ต้องหารายนี้เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ที่ผ่านมา ได้ใช้กำลังฉุดกระชากผู้เสียหายเป็นผู้หญิงมีอาชีพเป็นพนักงานพีอาร์ร้านอาหารแห่งหนึ่งในอำเภอบาลพลี ก่อนจะพาขึ้นรถไปที่พักของผู้เสียหาย และต่อมาได้ทำร้ายร่างกายก่อนจะลงมือข่มขืนผู้เสียหายในห้องพักของผู้เสียหายเอง และยังถ่ายคลิปขณะกำลังข่มขืนไว้ พร้อมข่มขู่ว่าหากไปแจ้งตำรวจจะปล่อยคลิปดังกล่าวต่อมาผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรบางพลี ก่อนที่ตำรวจกองปราบจะสามารถติดตามตัวจับกุมตัวได้ดังกล่าว โดยผู้ต้องหาให้การภาคเสธ ว่า ที่ทำร้ายร่างกายเพราะเกิดความหึงห่วง เนื่องจากผู้เสียหายนั่งคุยอยู่กับชายอื่น โดยตนได้คบหารู้จุกผู้เสียหายราว 3 อาทิตย์ ผ่านทางเฟสบุ๊ค และยืนยันว่าไม่ได้ข่มขืนแต่อย่างใด อีกทั้งไม่รู้ว่าถูกแจ้งตำรวจจับ จึงไม่ได้หนีไปไหน

หลังจากสอบปากคำทางเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวส่งให้พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อดำเนินคดีต่อไป

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์