ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

สมาคมกีฬาว่ายน้ำฯ เดินเครื่องจัดทำแผนยุทธศาสตร์ระยะ5ปี

210 0
สมาคมกีฬาว่ายน้ำฯ เดินเครื่องจัดทำแผนยุทธศาสตร์ระยะ5ปี

สมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย จัดประชุมทำแผนยุทธศาสตร์ ประจำปี 2562 เพื่อปรับกลยุทธ์ให้มีความทันสมัย สอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน โดยแผน 5 ปี จะถูกนำมาใช้เป็นแม่บท ครอบคลุมการดำเนินงาน ระหว่างปี 2563-2567

ที่โรงแรมบางกอก อินเตอร์เพลส กรุงเทพมหานคร พล.อ.ศิริชัย ดิษฐกุล อุปนายกสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย ฝ่ายบริหาร ได้เป็นประธานในการประชุม เพื่อทำแผนยุทธศาสตร์ ประจำปี 2562 ของสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย เพื่อให้ทุกฝ่ายได้มีแผนการดำเนินงานที่เป็นไปตามนโยบายสอดคล้องไปในทิศทางเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นด้านการบริหาร ด้านการพัฒนานักกีฬาสู่ความเป็นเลิศ ด้านขวัญกำลังใจของบุคลากรกีฬา และด้านความร่วมมือกับหน่วยงานต่าง ๆ

ทั้งนี้ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน ที่มีการเปลี่ยนแปลงทางสมาคมกีฬาว่ายน้ำฯตระหนักและเห็นความสำคัญถึงการปรับปรุงและจัดทำแผนยุทธศาสตร์ ให้ทันต่อสถานการณ์ จึงได้เชิญบุคลากรที่เกี่ยวข้องร่วมกันกำหนดแผนยุทธศาสตร์ ประจำปี 2562 เพื่อนำไปพัฒนานักกีฬาสู่ความเป็นเลิศ ต่อยอดต่อการสร้างชื่อเสียงให้กับสมาคมกีฬาว่ายน้ำ สำหรับการประชุมจัดทำแผนยุทธศาสตร์ ของสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-16 พ.ย. ซึ่วแผนดังกล่าวจะนำมาใช้เป็นยุทธศาสตร์เพื่อขับเคลื่อน การพัฒนาในงานของสมาคม ฯ ระหว่างปี 2563 ไปจนถึง 2567


เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย สมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend