ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"เปิ้ล หัทยา" เปิดเผยอาการป่วยสามี ต้องพักงานยาว

8.69K 55
เปิ้ล หัทยา เปิดเผยอาการป่วยสามี ต้องพักงานยาว

"เปิ้ล หัทยา" ภรรยาของ "ตั้ว ศรัณยู" เผยอาการป่วยสามี กระดูกสันหลังร้าว-มีลิ่มเลือด ต้องพักฟื้น 1 เดือน คนวงการบันเทิงผลัดมาเยี่ยมเยือน งานทีมีอยู่ต้องเลื่อนออกไปก่อน

"เปิ้ล-หัทยา วงศ์กระจ่าง" มาแสดงความยินดีกับ "บุ๋ม ตรีรัก" ในงาน It's me It's my life เปิด shop สบู่จิ๊กซอว์ Me เกรดพรีเมียมที่ Creative lab ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ จึงได้อัปเดตอาการป่วยของสามี "ตั้ว-ศรัณยู วงศ์กระจ่าง" กับสื่อมวลชน

เปิ้ล หัทยา อัปเดตอาการป่วย ตั้ว ศรัณยู หลังจากทรุดในกองถ่าย ว่าอยู่ในช่วงพักฟื้น แต่กระดูกสันหลังหัก มีลิ่มเลือดออกมา หมอต้องให้ยาสลายลิ่มเลือด ดูแลกระดูกให้เข้าที่ จึงต้องพักฟื้นสักระยะหนึ่ง

ส่วนสาเหตุที่ทำให้ต้องหามส่งโรงพยาบาลนั้น เปิ้ล กล่าวว่า "ตั้ว" ล้มลงกลางกองถ่าย บวกกับร่างกายอ่อนแอ จึงทำให้ปวดกระดูกและส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา และตอนนี้กำลังทำกายภาพบำบัด ไม่อยากให้ก้มตัวมาก คุณหมอให้พักดูอาการ2-3เดือนแต่ต่อรองขอแค่เดือนเดียว

เปิ้ล กล่าวต่อว่า ตั้วมีการเจ็บที่กระดูกสันหลัง เพราะอาจร้าวมาถึงสะโพก แต่คงมีผลในระยาว ด้วยวัยที่มากขึ้นคงต้องมีผลในระยะยาวบ้าง ต้องดูแลสามีเป็นพิเศษ แต่ก็ให้กำลังใจและปรนนิบัติจนกว่าอาการกลับมาเป็นปกติ

สำหรับงานในกองถ่ายของสามี คงต้องพักกอง 1 เดือน เดือนธันวาคมคงปิดกล้อง นักแสดงเข้าใจ ผลัดมาเยียมเยือนบ้าง แต่ตั้วก็มีรับงานอื่นเสริม ไม่มียกเลิกงาน แต่ต้องขอเลื่อนออกไปก่อน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย อินสตาแกรม - ple_hattaya
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend