ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เอ พศิน" โพสต์ บทแผ่เมตตา ให้เพจดัง หลังทำข่าวพาดพิง สร้างความเข้าใจผิด!!

985 8
เอ พศิน โพสต์ บทแผ่เมตตา ให้เพจดัง หลังทำข่าวพาดพิง สร้างความเข้าใจผิด!!

สุดเดือดนักแสดงหนุ่ม 'เอ พศิน' ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ส่วนตัว ฉะเพจดังหลังเขียนข่าวพาดพิง สร้างความเข้าใจผิดแก่ผู้อ่านข่าว พร้อมลั่นให้รีบไปขอขมา ซึ่งล่าสุดได้ไปออกรายการ แฉ อธิบายถึงเรื่องราวทั้งหมด

โดยหนุ่ม 'เอ พศิน' โพสต์เฟซบุ๊กพร้อมรูปภาพขณะที่ส่งข้อความไปหาเพจดัง โดยระบุข้อความดังต่อไปนี้

เนื่องด้วยมี เพจประโลมโลก บางเพจที่ไร้จริยธรรม และ คุณธรรม..

...เขียนข่าวพาดพิง ก้าวล่วง ทำให้เกิดความเข้าใจผิด ผมกำลังติดต่อ จนท.ฝ่ายกฏหมายเพื่อพิจารณาดำเนินคดี อาจจะมีหมายเรียกเจ้าของเพจ และ ผู้รับผิดชอบ มาเจรจาเร็วๆนี้ครับ...

ปล.ในส่วนของการดึงสิ่งศักดิ์สิทธิที่ผู้อื่นนับถือ ศรัทธา มาเขียนข่าวเท็จให้เกิดตวามเข้าใจผิด วิบากกรรม เหล่านั้นจะเกิดกับตัวท่าน และ คนที่ท่านรัก ตามวาระกรรม ส่วนผมอโหสิกรรมให้ครับ และ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า... เราผู้มีปัญญาจะอ่านข่าวใดๆและพิจารณาด้วยสติ จะได้ไม่ตกเป็นเครื่องมือของสื่อที่ไร้จริยธรรมและคุณงามความดีเหล่านั้น...

สัพเพ สัตตา สุขิตา โหนตุ นิททุกขา อะเวรา อัพยาปัชฌา อะนีฆา สุขี อัตตานัง ปะริหะรันตุ

ขอสัตว์ทั้งหลายทั้งปวง จงถึงความสุข ปราศจากความทุกข์ ไม่มีเวร ไม่มีภัย ไม่มีความคับแค้นใจ จงมีความสุขกายสุขใจ รักษาตนให้พ้นจากทุกข์ภัยทั้งปวงเถิดฯ #ขอให้รีบนำบายศรีไปขอขมาองค์พญานาคโดยด่วนนะครับ


ล่าสุด หนุ่ม'เอ พศิน'ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณ รายการดัง ที่ให้โอกาสเจ้าตัวได้ชี้แจง กับเรื่องราวทั้งหมด...

ขอบคุณ รายการ แฉ gmm25 ที่ให้โอกาสได้ชี้แจงครับ กรรมลิขิต ทำดีได้ดี ทำไม่ดีดูแลตัวเองดีๆนะครับ ขอความฝากปรารถนาดีมา ณ.โอกาสนี้... #จงรีบไปขอขมาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใดๆที่ท่านล่วงเกินด่วนที่สุด ก่อนจะสาย ส่วนผม ไม่ถือโทษ อโหสิกรรมให้ครับ

ps.ขอเรียนว่า..สำหรับสำนักข่าวใดที่ขอนัดสัมภาษณ์เกี่ยวกับเหตุการนี้... คัดลอก เรียบเรียงบทสัมภาษณ์จากรายการนี้ได้เลยนะครับ เพราะคงตอบไม่ต่างจากเดิม...

#ขอบคุณสำนักข่าวดีๆที่ดูแลกัน ต่อไปนี้อยากขอความกรุณาให้พี่ๆสื่อมวลชน ช่วยกันดูแลนะครับ รวมเป็นหนึ่งเดียวเพื่อ คัดกรองสื่อฯไม่ดีงาม ไร้จรรยาบรรณ ที่ก่อให้เกิดความเสื่อม ในวงการบันเทิงที่เป็นอาชีพของเรา ที่เลี้ยงชีพเราและครอบครัวของเราทุกคน ควบคุมคนไม่ดี อย่าให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้ การนำเสนอข่าวฯ และ การแสดงความรับผิดชอบต่อการนำเสนอข่าว มีความสำคัญไม่ต่างกันครับ : ขอบคุณมากครับ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend