ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ไป๊ ตะกน" เคลื่อนไหวแล้ว! หลังมีกระแสข่าวดราม่ากับ"จันจิ"

1.42K 12
ไป๊ ตะกน เคลื่อนไหวแล้ว! หลังมีกระแสข่าวดราม่ากับจันจิ

จากรายการแฉ ที่มดดำ ได้ออกมาแฉถึง ความรักเรือล้มของซุปเปอร์สตาร์สุดดังกับ นักร้องสาว จนชาวโซเชียล พากันชี้เป้าที่ตรงกัน ทำเอาช็อก ที่แท้คือ ดาราชาย ม. กับนักร้องสาว จ.

ในรายการแฉ มดดำ คชาภา ได้แฉถึงเรื่องราวของ นักร้องสาว ที่เคยคบกับหนุ่มระดับซุปตาร์ ของเมืองไทย ที่อยู่ก็ดันหักอก ก่อนจะไปคบนายแบบสุดฮอตพม่า ยังไม่หมด มดดำ ยังแฉต่ออีกว่า ความรักของทั่งคู่ก่อนจะเลิกรากันไปนั่น ซึ่งทั่งคู่รักกันมาก แต่กลับถูก กีดกันไม่ให้คบกัน เพราะว่า ฝ่ายชายที่เป็นซุปตาร์ อาจจะดังได้มากกว่านี้ ทั้งที่ฝ่ายชายดังจนไม่รู้จะดังยังไงแล้ว ดังกว่านี้ไม่ได้แล้วจนเชาเชา ถึงกับแซว ดังกว่านี้ก็ต้องจุดประทัดแล้ว เพราะนี่ก็ดังสุดๆแล้ว หล่อด้วย นิสัยดี หล่อกว่า ไป๊ ตะกน ด้วย

แถมเหล่าพิธีกร ออกมาบอกใบ้ จนชาวเน็ต และ ขาเผือก ต่างออกมาชี้เป้าตรงกันว่า คู่รักดังกล่าวน่าจะเป็นคู่ของ พระเอกดัง มาริโอ้ เมาเร่อ และ จันจิ จันจิรา หรือ จันจิ ไกอา อดีตนักร้องสาว วงไกอา หรือไม่ ที่นับวันฝ่ายหญิงนับวันยิ่งสวยเซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆ

อย่างไรก็ตาม จันจิ เคยร่วมงานกับ หนุ่มไป๊ ก่อนหน้านี้ เมื่อเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา และได้โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นด้วยว่า...

"ฝากรายการชีวิตดี๊ดี คืนนี้ 23.05 น. ช่อง3 นะคะ #ไม่ใช่ใบเฟิร์นใบจิไปก่อนไป๋ #madamefin ปล. รายการถ่ายค่อนข้างเช้า ทุกคนรวมถึงจันจิค่อนข้างง่วงค่ะ แต่จันจิพยายามเอ็นเตอร์เทนให้น้อง และตัวเองตื่น หากดูมากไปต้องขออภัยแทนแฟนคลับด้วยนะคะ" อย่างไรก็ตามคงต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง


จนกระทั่งสาว "จันจิ" ได้เคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกหลังมีข่าวว่าเลิกรากับหนุ่มมาริโอ้แล้ว โดย "จันจิ" โพสต์รูปตัวเองพร้อมแคปชั่นในอินสตาแกรม โดยระบุว่า...

"everything has two sides" ซึ่งแปลว่า "ทุกอย่างมีสองด้าน"

และในไอจีสตอรี่ยังได้แชร์ข้อความว่า...

"ชอบประโยคนี้ คุณไม่สามารถเสียเวลาทั้งชีวิตเพื่ออธิบายคนทั้งโลกว่าคุณเป็นคนยังไง แต่คุณสามารถใช้เวลาทั้งชีวิตมีความสุขกับตัวคุณเองและคนที่แคร์คุณจริงๆ"

ล่าสุด เพจใต้เตียงดารา ได้โพสต์ข้อความแชทของนายแบบพม่า ที่ตอบแชทแฟนคลับ กรณีข่าวของตนเองกับจันจิ โดยตอบว่า...

I saw this new, I don't know

why they told like

that,everytime we came here

alot of with my manager

don't worry na she is a good

fri and she helped us alot

frequently when we at BKK,

She is a good person for us

โดยแปลเป็นภาษาไทยว่า..."ฉันเห็นข่าวแล้ว ฉันไม่รู้ว่าทำไมถึงพูดกันแบบนั้น ทุกครั้งเวลาจันจิมา ก็จะมากันหลายคน รวมทั้งผู้จัดการของจันจิก็มาด้วย ไม่ต้องห่วงนะ จันจิเป็นเพื่อนที่ดี และคอยช่วยเหลือมาตลอด ในตอนที่ฉันไปกรุงเทพ จันจิเป็นคนดี"

CR.ใต้เตียงดารา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend