ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2563.

รองโฆษกตร.เผยไม่มีอุปสรรคดำเนินคดีนายพลฟอร์จูนเนอร์

311 11

พันตำรวจเอก กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยันไม่มีอุปสรรคในการดำเนินคดีกับ พล.ต.สุรศักดิ์ จิตบุญ อดีตนายทหาร ยศพลตรี ขับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ ชนรถจักรยานยนต์ เบื้องต้นแจ้งข้อหา ขับรถโดยประมาทฯ


วันนี้ 14 พฤศจิกายน ที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พันตำรวจเอก กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยความคืบหน้ากรณีที่ พล.ต.สุรศักดิ์ จิตบุญ ซึ่งเป็นอดีตนายทหาร ยศพลตรี ขับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ ชนรถจักรยานยนต์ บนถนนสุขุมวิท แล้วหนีกระทั่งถูกติดตามจับกุมมาดำเนินคดีที่ สน.คลองตัน ว่า ล่าสุดจากรายงานทราบว่าพนักงานสอบสวนได้ดำเนินคดีกับ พล.ต.สุรศักดิ์ ในความผิดฐาน ขับรถโดยประมาทฯ และทำให้เสียทรัพย์ฯ ยืนยันว่าการที่ผู้ต้องหาเป็นทหารไม่เป็นอุปสรรคต่อการทำคดี เพราะตำรวจดำเนินคดีตามพยานหลักฐานที่ปรากฎ

ทั้งนี้ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ฝากถึงประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนให้ระมัดระวัง ควบคุมอารมณ์ขณะขับขี่ เมื่อเกิดอุบัติเหตุก็ขอให้ลงมาช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ พร้อมกับชื่นชมพลเมืองดีที่เข้าช่วยเหลือ แต่อยากฝากให้ระมัดระวังเรื่องความปลอดภัยขณะเข้าระงับเหตุ เพราะไม่อาจทราบได้ว่าคู่กรณีเป็นใคร มีอาวุธหรือไม่ อาจทำให้เกิดอันตรายเพิ่มขึ้นได้

เรื่องโดย เจษฎา จันทรรักษ์ | ภาพโดย เจษฎา จันทรรักษ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์