ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

สาวชาวฝรั่งเศส วัย 19 คลอดลูกกลางผับ

1.41K 5
สาวชาวฝรั่งเศส วัย 19 คลอดลูกกลางผับ

เมื่อสาวชาวฝรั่งเศส คลอดลูกกลางแดนซ์ฟลอร์ ในผับแห่งหนึ่ง ทำนักท่องราตรีทั้งหลายตกตะลึง ผู้จัดการผับเผย ให้พนักงานเรียกรถพาส่งโรงพยาบาล โชคดีปลอดภัยทั้งแม่และลูก

วานนี้ (13 พฤศจิกายน 2562) เว็บไซต์เดลี่เมล เผยรายงานชวนอึ้ง เมื่อหญิงสาวชาวฝรั่งเศส วัย 19 ปี (ไม่เปิดเผยชื่อ) คลอดลูกกลางแดนซ์ฟลอร์ภายในไนต์คลับแห่งหนึ่ง ท่ามกลางความตกตะลึงของบรรดานักท่องราตรีจำนวนมาก

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ไนต์คลับชื่อ O'Club ในเมืองตูลูส เขตอ็อกซีตานี ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ตามรายงานท้องถิ่นเผยว่า คุณแม่วัยสาวรายดังกล่าวมาปาร์ตี้สังสรรค์ที่ไนต์คลับจนถึงเวลา 05.30 น. ของวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา กระทั่งคลอดลูกออกมาโดยไม่ทันรู้ตัว ด้านพนักงานของทางร้านเร่งเข้าไปช่วยเหลือ

หนึ่งในนักปาร์ตี้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นหญิงสาวรายดังกล่าวล้มตัวลงนอนไปที่พื้น ท่ามกลางผู้คนที่มาเที่ยวจำนวนมาก ทำให้หลาย ๆ คนทราบว่าเธอน่าจะกำลังคลอดลูก ทางเจ้าหน้าที่จึงเข้าไปช่วยเหลือ พร้อมทั้งแจ้งรถฉุกเฉินในทันที โดยเด็กคลอดออกมากลางฟลอร์แดนซ์ ก่อนที่ทั้งแม่และลูกจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งสอดคล้องกับที่ผู้จัดการคลับแห่งนี้ กล่าวว่า เหตุการณ์มันเกิดขึ้นเร็วมาก เวลานั้นเป็นเวลาที่ผับกำลังจะปิดแล้ว จึงให้พนักงานโทรเรียกรถพยาบาล

โดยรายงานเผยว่า คุณแม่วัยสาวรายนี้มาปาร์ตี้เนื่องจากต้องการคลายเครียดจากปัญหาส่วนตัว โดยมากับเพื่อน 1 คน และเธอไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์ใด ๆ ต่อมาทราบว่าทั้งหญิงสาวและลูกของเธอปลอดภัย แต่ไม่ทราบเพศของเด็ก อย่างไรก็ตาม ทางไนต์คลับได้ประกาศให้สิทธิพิเศษ เมื่อเขาหรือเธอคนนี้เติบโตจนอายุครบกำหนด สามารถเข้ามาใช้บริการที่สถานบันเทิงแห่งนี้ได้ฟรีตลอดชีวิต


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend