ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

หวานใจคนใหม่ของ "คีอานู รีฟส์"

1.8K 40
หวานใจคนใหม่ของ คีอานู รีฟส์

แตกตื่นกันทั่วโซเชียล หลังจากพระเอกตลอดกาลแห่งฮอลลีวูด "คีอานู รีฟส์" วัย 55 ปี ควงแฟนสาว "อเล็กซานดรา แกรนต์" ศิลปินสาววัย 46 ปี ออกงานพรมแดง LACMA Art + Film ในลอสแองเจลิส สหรัฐ

หลายคนอาจไม่รู้ว่า สภาพจิตใจของพระเอกคนดังไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปตั้งแต่ "เจนนิเฟอร์ ซิม" แฟนเก่าของเขาเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุในวัยเพียง 28 ปี และนั่นทำให้เขามีชื่อเสียงในแวดวงเรื่องการรักษาความเป็นส่วนตัวที่สูงปรี๊ดกว่านักแสดงคนอื่น ตามที่นิตยสาร Life & Style Weekly อเมริกา รายงานว่า "อเล็กซานดรา แกรนต์" เป็นหนึ่งในไม่กี่คนในชีวิตที่เขายอมเปิดเผยความรู้สึก รวมถึงอดีตของเขาได้


ด้วยความเป็นธรรมชาติของเธอ ความละเอียดอ่อน ความใจดี อบอุ่น และจิตวิญญาณของเธอนั่นเองที่ทลายกำแพงในใจของเขา และดึงเขาออกมาจากหลุมดำมืด "เขาอยู่ในที่มืดมานาน แต่ทัศนะในแง่บวกและการสนับสนุนของอเล็กซานดรา มีส่วนสำคัญในการช่วยให้เขาเปลี่ยนชีวิตของเขา" เพื่อนคนหนึ่งบอกกับ Life & Style Weekly "อเล็กซานดรา แกรนต์" เกิดที่โอไฮโอและทำงานด้านศิลปะมาตั้งแต่จบการศึกษาจาก Swarthmore College ในปี 1994 ผลงานของเธอได้จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่มีชื่อเสียงทั่วโลกอย่าง Los Angeles County Museum of Art(LACMA) ในลอสแอนเจลิส, Galerie Gradiva ในปารีส และ The Harris Lieberman Gallery ในนิวยอร์ก

ทั้งคู่ได้พบกันครั้งแรก และร่วมมือกันทำหนังสือภาพ Ode to Happiness ในปี 2011 หนังสือเล่มนี้ประสบความสำเร็จมากจนจุดประกายทั้งคู่ร่วมกันสร้างสรรค์เล่ม2 ด้วยกันอีกครั้งในชื่อ Shadows ปี 2016 "บางคนบอกว่า เธอไม่เพียงแต่ขโมยหัวใจของเขาแต่เธอยังช่วยให้เขามีชีวิตอีกครั้งด้วย"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend