ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ซันนี่" คนไทยคนแรกในร่วมงานเทศกาลหนัง Festival de Cannes Film Week

533 7
ซันนี่ คนไทยคนแรกในร่วมงานเทศกาลหนัง Festival de Cannes Film Week

พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ถือเป็นคนไทยคนแรกในงานเฉลิมฉลองการเปิดตัวของงานเทศกาลหนัง Festival de Cannes Film Week ครั้งแรกในเอเชีย ที่ K11 MUSEA ห้างสรรพสินค้าและศูนย์รวมความหลากหลายทางวัฒนธรรมบนเกาะฮ่องกง ในค่ำคืนวันที่ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ต้องบอกว่า" ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ได้รับเชิญโดยตรงจาก เอเดรี่ยน เช็ง ผู้ก่อตั้ง K11 กรุ๊ป และห้าง K11 MUSEA ซึ่งเป็นผู้จัดงาน Festival de Cannes Film Week จากการที่หนุ่มซันนี่เป็นนักแสดงที่มีผู้คนรู้จักในแวดวงอุตสาหกรรมหนังทั้งในไทยและทั่วเอเชีย เป็นนักแสดงมากฝีมือ ทั้งยังเป็นคนที่มีความสนใจด้านการทำภาพยนตร์ ซึ่งตรงกับวิสัยทัศน์ของการจัดงานในครั้งนี้ของ K11 MUSEA

อย่างงาน Festival de Cannes Film Week ซึ่งเป็นงานเทศกาลหนังที่นำเอาเอกลักษณ์อันโดดเด่นของเทศกาลหนังนานาชาติเมืองคานส์ที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลกมาไว้ที่ย่าน จิม ซา จุ่ย บนเกาะฮ่องกงสำหรับคนรักหนังทั่วโลก ระหว่างวันที่ 12 17 พฤศจิกายนนี้ ด้วยความร่วมมือของ ปิแอร์ เลสคูร์ ประธาน และ เธียรี เฟรโมซ์ ผู้อำนวยการจากเทศกาลภาพยนตร์ Festival de Cannes และ เอเดรี่ยน เช็ง ผู้ก่อตั้ง K11 กรุ๊ป


การจัด Festival de Cannes Film Weekครั้งแรกในฮ่องกงนี้ ยังเป็นเทศกาลภาพยนตร์ครั้งประวัติศาสตร์ในเอเชีย โดยภายในงาน มีการเปิดให้ชมหกภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศให้แก่คนรักหนังทั่วทั่วโลก โดยเฉพาะในเอเชียที่เดินทางมาฮ่องกงเพื่องานนี้ ทั้งยังได้รับเกียรติจากผู้กำกับและนักแสดงชื่อดังจากนานาประเทศที่ได้รับรางวัลจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 รวมถึงนักแสดงชื่อดังในฮ่องกงและระดับโลกอีกมากมายที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้

ซึ่งการเดินทางไปร่วมเดินพรมแดงในครั้งนี้ของซันนี่ต้องบอกว่าการแต่งกายของเขาเป็นสไตล์เรียบหรูสาวๆเห็นต่างก็ใจละลายกันถ้วนหน้า

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend