ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

หวดลูดขนไก่ TOYOTA Youth Super Series สนาม 4 ดวลที่โคราช

183 1
หวดลูดขนไก่ TOYOTA Youth Super Series สนาม 4 ดวลที่โคราช

เวที่ประชัน ลูกขนไก่ TOYOTA Youth Super Series 2019 ชิงเงินรางวัลกว่า 1.4 ล้านบาท ดวลกัน 4 รุ่นใน 5 ประเภท ตั้งแต่อายุ 11-17 ปี เข้าสู่สนามที่ 4 แข่งกันที่นครราชสีมา 13-17 พ.ย.

สมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดการแข่งขัน  แบดมินตัน TOYOTA Youth Super Series 2019 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1.4 ล้านบาท ซึ่งเป็นการแข่งขันประเภทบุคคล แบ่งเป็น 4 รุ่น 5 ประเภทคือ ประเภทชายเดี่ยว หญิงเดี่ยว ชายคู่ หญิงคู่ และคู่ผสม รุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี 13 ปี 15 ปี และ 17 ปี   โดยมีเป้าหมาย เพื่อสนับสนุนเยาวชนทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ  ให้มีโอกาสแข่งขันกีฬาแบดมินตัน เพื่อพัฒนาฝีมือ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ มุ่งสู่ความเป็นเลิศ ตามสโลแกน "Start Your Impossible" ของบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด

ทั้งนี้่ในการจัดการแข่งขันจะกระจายตามภูมิภาค รวม  4 สนาม    ซึ่งนักกีฬาที่มีคะแนนรวมดีที่สุด 16 คน/คู่ ในแต่ละประเภท (โดยคิดคะแนนรวมจากสนามที่ 1 4)   จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ  เ้พื่อมาแข่งขันที่กรุงเทพมหานคร สำหรับการจัดการแข่งขันรายการนี้  ผ่านมาแล้ว 3 สนาม ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักกีฬาเยาวชนดาวรุ่งของวงการกีฬาแบดมินตัน  ที่ตอบรับเข้าร่วมทำการแข่งขัน    สำหรับ TOYOTA Youth Super Series 2019 สนามที่ 4   จัดขึ้น ณ โคราชฮอล เซนทรัลพลาซา จังหวัดนครราชสีมา ในระหว่างวันที่ 13 - 17 พฤศจิกายน  ที่จะถึงนี้   ทางสมาคมกีฬาแบดมินตัน จึงขอเชิญชวนร่วมชมและเชียร์นักกีฬาเยาวชน ที่ลงทำการแข่งขันแบดมินตันรายการ เพื่อเป็นการร่วมให้กำลังใจ  


เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย สมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend