ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

5 หนุ่ม บอยเเบนด์ AXIS ซิงเกิลใหม่ "เเค่นี้ ...ก็พอ (with you)"

1.41K 3
5 หนุ่ม บอยเเบนด์ AXIS ซิงเกิลใหม่ เเค่นี้ ...ก็พอ (with you)

"แค่นี้..ก็พอ (with you)" ซิงเกิลน่ารัก เปิดตัว 5 หนุ่มบอยแบนด์ "AXIS"ภายใต้ สังกัดน้องใหม่ "กอนโดล่า เอนเตอร์เทนเม้นท์" ซึ่งปล่อยทางช่องทาง youtube เพียง2 สัปดาห์ มียอดเข้าชมถึง 500,000 วิว

วงบอยแบนด์น้องใหม่เอาใจวัยรุ่นไทยปี 2019ในนาม "AXIS" (เเอคซิส) พร้อมซิงเกิลเปิดตัวสุดน่ารัก ในเพลง "แค่นี้..ก็พอ(with you)" หลังจากปล่อยมิวสิกวีดีโอเพลงในช่องทาง Youtubeเพียง 2 สัปดาห์แรก ยอดเข้าชมพุ่งถึง 500,000 วิวถือว่ากระแสตอบรับจากแฟนคลับ ในเพลงแรกเรียกว่าดีทีเดียว

"AXIS" (เเอคซิส)เป็นการรวมตัวของหนุ่มๆหน้าใสที่มีความสามารถทั้งการร้องและการเต้นซึ่งได้ผ่านการออดิชั่นจากต้นสังกัดเมื่อต้นปี 2019 มีสมาชิกวงทั้งหมด 5 คน ได้แก่แพน-นรวิชญ์ บวรสันติสุทธิ์ , โอ๊ต-คริษฐ์ พรรณธรรม , โจเซฟ-สิรภัทรบุญรอด , บัส-นรวิชญ์ ทรงไตร และ คอนเน็ค-ภูมิพัฒน์พัฒนโชติช่วง และมีซิงเกิลแรกของค่ายคือเพลง "แค่นี้..ก็พอ(with you)" เป็นเพลงแนว ที-ป๊อป ฟังสบายๆ เต้นตามได้ได้ทีมโปรดิวเซอร์ คือ Omelette , วงศกร รักษาพล และ Flat boy ซึ่งเป็นกลุ่มคนเบื้องหลังในวงการเพลงมาอย่างยาวนาน


สามารถรับชมมิวสิกวีดีโอเพลง "แค่นี้..ก็พอ(with you)" และติดตามผลงานของ 5 หนุ่ม "AXIS" ได้ในช่องทางYoutube : Gondola Entertainment และ Facebook Fanpage : GondolaEntertainment ซึ่งนอกจากเพลงนี้แล้ว ทางต้นสังกัดกอนโดล่าเอนเตอร์เทนเม้นท์และทีมงาน ยังได้เตรียมเพลงสนุกมากมายไว้ให้แฟนๆได้ติดตามกันต่ออีกด้วย

https://www.youtube.com/watch?v=9TVMWwkSsSM&feature=youtu.be

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์