ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

โตโยต้าส่ง"พุทธมนต์ – กฤษฎิ์"ดวลความเร็วทวินริงโมเตกิญี่ปุ่น

244 0
โตโยต้าส่งพุทธมนต์ – กฤษฎิ์ดวลความเร็วทวินริงโมเตกิญี่ปุ่น

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ส่ง 2 นักขับ "โมโม่" พุทธมนต์ ธนะพาสุข จากทีม CFON RACING TEAM และ "กล้า" กฤษฎิ์ วสุรัตน์ จากทีม Singha-Muangthai-Pakelo by Tein Master Shop ลงแข่งในรายการ Toyota Gazoo Racing Netz Cup Vitz Race ที่จะดวลความเร็ว 17 พ.ย. ที่ญี่ปุ่น

**** บรรยากาศการแข่งขันปีที่แล้ว

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด สนับสนุนนักแข่งมอเตอร์สปอร์ตไทย ลงแข่งขันในรายการแข่งขันรถยนต์ระดับนานาชาติ "โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2019" รายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน อาเซียน โดยส่ง 2 นักแข่งรุ่นใหม่ ที่มีคะแนนสะสมสูงสุดจาก รุ่นโคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ

คือ "โมโม่" พุทธมนต์ ธนะพาสุข หมายเลข 96 จากทีม CFON RACING TEAM และ "กล้า" กฤษฎิ์ วสุรัตน์ หมายเลข 69 จากทีม Singha-Muangthai-Pakelo by Tein Master Shop เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมแข่งขันกับนักแข่งญี่ปุ่น ที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ ในรายการใหญ่ประจำปี Toyota Gazoo Racing Netz Cup Vitz Race ที่จะแข่งกันวันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน นี้ ที่สนาม Twin Ring Motegi ประเทศญี่ปุ่น

"โมโม่-พุทธมนต์ ธนะพาสุข นักแข่งตัวแทนประเทศไทย กล่าวว่า การเดินทางไปแข่งขันที่ญี่ปุ่น ถือเป็นครั้งที่ 2 ประสบการณ์จากปีก่อน มีข้อดี คือทำให้กดดันน้อยลง และยังเป็นแรงผลักดัน ที่ทำให้อยากจะลงแข่งขัน และทำผลงานปีนี้ให้ออกมาดีที่สุด

"กล้า-กฤษฎิ์ วสุรัตน์ นักแข่งรุ่นใหม่ที่เลื่อนขึ้นมาแข่งในรุ่นใหญ่อย่าง Corolla Altis One Make Race เป็นปีแรก และได้รับสิทธิ์ไปแข่งขันครั้งนี้ กล่าวว่า การเป็นตัวแทนไปแข่งขันที่ญี่ปุ่น เป็นโอกาสที่ดีและเป็นครั้งแรกที่ได้ไปแข่งในระดับนานาชาติ ตอนนี้เตรียมความฟิตร่างกายด้วยการออกกำลังกายทุกวัน อยากทำให้ดีที่สุด ให้ทุกคนได้ภูมิใจ อยากให้รู้ว่านักแข่งจากประเทศไทยก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก

ร่วมส่งกำลังใจและติดตามเชียร์ "โมโม่-พุทธมนต์ ธนะพาสุข" และ "กล้า-กฤษฎิ์ วสุรัตน์" นักแข่งตัวแทน Toyota Gazoo Racing Motorsport ที่ร่วมแข่งกับนักแข่งระดับตัวแทนจากทุกภูมิภาคของญี่ปุ่น ในรายการใหญ่ประจำปี Toyota Gazoo Racing Netz Cup Vitz Race ที่สนาม Twin Ring Motegi ประเทศญี่ปุ่น ในวันอาทิตย์ที่ 17 พ.ย.นี้ ผ่านทางwww.facebook.com/ToyotaGazooRacingMotorsportThailand และ IG: ToyotaGazooRacingMotorsport

โมโม่ :พุทธมนต์ ธนะพาสุข หมายเลข 96 จากทีม CFON RACING TEAM ( ซ้าย )


เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2019
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend