ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

เปิดยอดเงิน "อั้ม พัชราภา" โอนช่วย "ป้าแมว"

31.5K 14
เปิดยอดเงิน อั้ม พัชราภา โอนช่วย ป้าแมว

"อั้ม พัชราภา" โอนเงินช่วย "ป้าแมว" หนึ่งในครูแห่งวงการการแสดง หลังทราบอาการป่วยของป้าแมว ด้วยโรคปอดติดเชื้อ ณ โรงพยาบาลทรวงอก ก่อนจะพักรักษาตัวที่บ้าน ใน จ.นนทบุรี

อีกหนึ่งผู้อาวุธโสในวงการบันเทิง ทั้งยังเป็นครูให้ดารารุ่นหลังหลายคนได้ศึกษาการแสดงสำหรับ รุ่งกานดา เบญจมาภรณ์ หรือป้าแมว ซึ่งห่างหายจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ด้วยอาการป่วยปอดติดเชื้อ


ป้าแมวในวัย 77 ปี กลับมาเป็นข่าวอีกครั้งหลังต้องเข้ารับการรักษาตัวยังโรงพยาบาลทรวงอก เป็นเวลากว่า 10 วัน ก่อนจะออกมาพักรักษาตัวเองยังบ้านเอื้ออาทร บางบัวทอง 2 อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี

ทั้งนี้ป้าแมวได้เล่าเรื่องราวมรสุมชีวิตในช่วงขาลงงานวงการบันเทิง แม้แต่เงินติดกระเป๋ายังมีไม่ถึงร้อย บางครั้งต้องกินมาม่าประทังชีวิต ในสมัยก่อนป้าแมวเล่าว่า เคยถ่ายละครติดกัน 3 เรื่องแต่รายได้ก็ไม่ได้ดีอย่างที่ใครหลายคนคิด

นอกจากนี้ป้าแมวได้เผยว่านักแสดงรุ่นน้องที่เคยร่วมงานด้วยอย่าง อั้ม พัชราภา หลังจากเธอรู้เรื่องราวของป้าแมวได้โทรเข้ามาหาพร้อมสอบถามอาการป้าแมวว่าตอนนี้เป็นเช่นใดบ้าง

และสิ่งที่ทำให้ป้าแมวตื้นตันในน้ำใจของอั้ม ก็คืออั้มโอนเงินให้จำนวน 5 หลักให้ป้าแมวทำให้ป้าแมวซึ้งใจในตัวอั้มมากๆ ที่ไม่เคยลืมตนโดยเฉพาะในที่ตนกำลังลำบาก และถึงแม้ตอนนี้จะไม่ได้เจอะเจอกันแล้วหรือได้ร่วมงานกันเหมือนเช่นเคย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์