ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

ด่วน! "ดีเอสไอ" ​ขนนักประดาน้ำ​-เรือ-โดรน​ ลุยค้นบ้านชัยวัฒน์​ หาหลักฐานคดีบิลลี่​

3.4K 17
ด่วน! ดีเอสไอ ​ขนนักประดาน้ำ​-เรือ-โดรน​ ลุยค้นบ้านชัยวัฒน์​ หาหลักฐานคดีบิลลี่​

กรมสอบสวนคดีพิเศษ นำหมายศาลค้นบ้านนายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร ขนนักประดาน้ำ เรือ โดรน ลุยค้นอย่างละเอียด หาหลักฐานคดีฆาตกรรมบิลลี่ ด้าน 3 พี่ชายนายชัยวัฒน์ ยันน้องชายบริสุทธิ์

12 พ.ย. 62 - เวลา 08.00 น. พันตำรวจตรี จตุพล บงกชมาศ ผู้อำนวยการกองปฏิบัติการพิเศษ กรมสอบสวนคดีพิเศษนำกำลังตำรวจจาก สภ.แก่งกระจาน นับสิบนาย นักประดาน้ำ เรือ อากาศยานไร้คนขับ และเจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ เข้าตรวจค้นบ้านไร่ชัยราชพฤกษ์ ตำบลสองพี่น้อง อำเภอแก่งกระจานจังหวัดเพชรบุรี พร้อมกันสื่อมวลชนไม่ให้เข้าไปในพื้นที่ โดยคาดว่า จะตรวจค้นแล้วเสร็จภายในเย็นวันนี้แล้วจะออกมาให้สัมภาษณ์ภายหลัง


ด้านนายชยพล ลิ้มลิขิตอักษร พี่ชาย นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร กล่าวว่า ยินดีให้เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบทุกตารางนิ้วภายในบ้าน ยืนยันว่าครอบครัวลิ้มลิขิตอักษร บริสุทธิ์ รวมทั้งน้องชายไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมของนายบิลลี่ อย่างแน่นอน พร้อมจะต่อสู้ในชั้นศาล เพื่อพิสูจน์ความจริง 

ขณะเดียวกันนายชัยวัฒน์ เป็นที่ รักใคร่ ของชุนชน เพราะได้สร้างประโยชน์ต่อสังคม มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ได้เตรียมตัวมาล่วงหน้าแล้วว่าจะต้องมีหมายค้นบ้านจาก DSI เนื่องจากก่อนหน้านี้ก็มีการนำเอาเฮลิคอปเตอร์มาบินรอบบ้าน ยอมรับว่ากระแสข่าวคดีนายบิลลี่ทำให้ครอบครัวลิ้มลิขิตอักษรได้รับผลกระทบจึงอยากวอนขอให้สังคมมองเรื่องนี้ด้วยความเป็นธรรมอย่าเพิ่งด่วนตัดสินเนื่องจากคดียังไม่สิ้นสุด

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend