ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

ร่วม ฉลองความสุข สวรรค์ของนักชิม "ฮีลิกซ์ สกาย ไดนิ่ง"

382 4
ร่วม ฉลองความสุข สวรรค์ของนักชิม

ปูนและเหล่าเซเลบริตี้ จะพาคุณผู้อ่าน มาฉลองความสุข ลิ้มรสความอร่อย กับสรวงสวรรค์ของนักชิม "ฮีลิกซ์ สกาย ไดนิ่ง" พร้อมกับ เช็คลิสต์ ร้านอาหารที่ร่วมแคมเปญในศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ รวบรวมเมนูเลิศรสจาก 200 ร้านอาหารชั้นนำ ที่รังสรรค์เมนูพิเศษพร้อมเสิร์ฟมากกว่า 1,000 เมนู

ฉลองเทศกาลแห่งความสุขปลายปีด้วยแคมเปญ "เอ็มไดนิ่ง วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์ 2019" (EMDININGWINTER WONDERLAND 2019) เอาใจนักชิม และมาเช็คลิสต์ร้านอาหารที่ร่วมแคมเปญในศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์พร้อมฉลองช่วงเวลาความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่เป็นพิเศษรวบรวมร้านอาหารนานาชาติมารวมกันอยู่ที่นี่ เพื่อให้คุณผู้อ่าน และคนพิเศษได้ลิ้มรสเมนูทั้งคาวหวานจากร้านอาหารชั้นนำที่คัดสรรสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ


ซึ่งเปิดเมนูความอร่อย กับเหล่าเซเลบริตี้ นักธุรกิจที่ชื่นชอบอาหารคาวหวาน พร้อมลิ้มรส ฉลองเทศกาลแห่งความสุขปลายปี เริ่มต้นด้วย เฟ - อรชุมา ดุรงค์เดช กรรมการผู้จัดการบริษัท เอช ทู โอ ไฮโดร กล่าวว่าบริษัทให้ความสำคัญกับการส่งเสริมให้คนไทยได้รับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์มีร้านอาหารให้เลือกหลากหลาย เธอจึงเลือกมารับประทานอาหารที่ ดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์ จึงเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่น่าสนใจเพราะเป็นศูนย์การค้าใหญ่ใจกลางเมือง " การเลือกประทานสำคัญแล้วการเลือกดื่มน้ำดื่มที่ดีต่อสุขภาพก็สำคัญ เฟย์จึงร่วม สนับสนุน Iceland Spring น้ำแร่ธรรมชาติ 100 %นำเข้าจากประเทศไอซ์แลนด์ ที่มีค่าของความเป็นด่าง หรือค่า pH สูงถึง 8.88ที่ช่วยปรับสมดุลในร่างกายได้อย่างดี สามารถดื่มได้ทุกเพศ ทุกวัยเพราะไม่มีสารตกค้างค่ะ "

ทางด้านสามีหนุ่มหล่อของเฟ "ติ" ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ เล่าถึงรสนิยมการเลือกรับประทาน ว่าชอบทานอาหารญี่ปุ่นหรืออิตาเลียนเพราะที่บ้านคุณแม่เป็นนักทำอาหารฝีมือดีทั้งอาหารไทยและอาหารจีนเมื่อเลือกไปรับประทานอาหารนอกบ้านจึงเลือกเมนูที่แตกต่าง ..."ผมกับเฟชอบอาหารสุขภาพเหมือนกันไม่ค่อยทานอาหารทอดและของหวานถ้าเป็นอาหารญี่ปุ่นผมชอบปลาดิบสดๆ ที่เชฟพิถีพิถันทำหรืออาหารอิตาเลี่ยนต้องออกสไตล์โฮมมี่หน่อยการกินอาหารนอกบ้านอย่างพาสต้าและพิซซ่าเราชอบให้มีเห็ดทรัฟเฟิลเป็นส่วนประกอบหลักถือเป็นการให้รางวัลกับชีวิต ผมให้ความสำคัญเทศกาลพิเศษถือเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้เฉลิมฉลองพูดคุยดื่มด่ำกับบรรยกาศดีๆร่วมกันถือเป็นการเพิ่มสีสรรให้ชีวิต"

เซเลบริตี้สาวสวย "ฬินา ลีนุตพงษ์ เปิดเผยว่า ... "ให้ความสำคัญกับเทศกาลเฉลิมฉลองเสมอถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการได้ใช้เวลาที่อบอุ่นและมีความสุขสนุกสนานรับประทานอาหารอร่อยร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัวคนพิเศษเพื่อนสนิทที่เรารักค่ะการเลือกทานอาหารจะชื่นชอบหลากหลายค่ะ ปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆชอบรับประทานอาหารญี่ปุ่น อาหารตะวันตก อาหารฟิวชั่นและอาหารจีนมากเพื่อความไม่จำเจ "สอดคล้องกับ "เป้" วาริธร กันท์ไพบูลย์บอกว่าชื่นชอบความหลากหลายของอาหารนานาชาติที่ ฮีลิกซ์ สกาย ไดนิ่ง ตั้งแต่ชั้น 5ถึงชั้น 9 ของการค้าดิ เอ็มควอเทียร์ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย อาหารไทย อาหารอีสานอาหารเหนือ อาหารใต้ อาหารอิตาเลียน "ช่วงเทศกาลจะเป็นช่วงเวลาความสุขมีความอบอุ่น มีความสดชื่น ไม่ว่าจะเป็นคริตสมาส ปีใหม่ ตรุษจีน หรือวันฮาโลวีนเพราะมีกิจกรรมทำ ทำให้สนุกสนานช่วงเวลาแบบนี้การได้ใช้เวลากับครอบครัวกับคนที่เรารักได้ทาอาหารอร่อยร่วมกันเป็นความสุข"

"แคท" ธีรรัตน์จงประเสริฐให้ความสำคัญกับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ชื่นชอบบรรยากาศ การได้เลือกซื้อของขวัญเลือกการ์ดเขียนสื่อความหมายดีงามมอบพลังแห่งความสุขมอบให้กับทุกคนที่รักและการให้ทานอาหารมื้อพิเศษปลายปียิ่งเพิ่มดีกรีความสุขมากขึ้นไปอีกค่ะ ... "ช่วงเวลาแห่งความสุขปลายปีแคทและครอบครัวเราจะชอบอาหารหลากหลายไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารจีนหรืออาหารคลีน แคทจะยิ่งชอบตอนนี้แคทหันมารักสุขภาพ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ดื่มน้ำวันละ 8 - 10 แก้ว อย่างน้ำดื่มแคทเลือกทานน้ำแร่ Iceland Spring และมีวินัยในการออกกำลังกายอาทิตย์ล่ะ 3วันเป็นอย่างน้อย"

เริ่มเช็คลิสต์ ร้านอาหารที่ร่วมแคมเปญในศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์"เอ็มไดนิ่ง วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์ 2019" (EMDININGWINTER WONDERLAND 2019) สร้างสรรค์เมนูพิเศษจากร้านอาหารชั้นนำมากมาย อาทิ ร้านเอสเคป แบงคอก (ESCAPE BANGKOK) รูฟท็อปบาร์บวกกับบีชบาร์สุดเก๋บนชั้น 5 แนะนำเมนู Soft Shell CrabSlider เบอร์เกอร์ขนาดเล็กเสิร์ฟ หอมกรุ่นด้วยบันโฮมเมดจาก Squid ink สอดไส้ด้วยปูนิ่มทอดกรอบชิ้นโต อะโวคาโด้โคลสลอว์เอเชียที่คุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

ร้าน ฟลาเมงโก แบงคอก (FLAMENCO BANGKOK) สกายบาร์สุดโมเดิร์นกลิ่นอายละตินรูฟท็อปบนชั้น 9 คัดสรรเครื่องดื่มที่มีเอกลักษณ์จากบาร์เทนเดอร์มากฝีมือนำเสนอเมนูพิเศษ Duck Breast A La Plancha อกเป็ดหมักไวน์แดงที่ซูวีกว่า 2ชั่วโมงจนเนื้อนุ่ม ก่อนนำไปกริลล์จนได้ความสุกระดับกลางเสิร์ฟคู่กับเพรี่ยวเร่มันหวาน กะหล่ำปลีม่วงอบ และซอส Cherry port winejus

ร้าน เลอดาลัด (Le Dalat) ชั้น 7 เมนูพิเศษช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับเมนูสามเกลอผัดพริกเกลือที่ประกอบไปด้วยกุ้งแม่น้ำตัวโตเนื้ออวบแน่น6 ตัว ปูนิ่ม และปูเนื้อยักษ์อย่างละตัวนำมาผัดพริกเกลือ เป็นเมนู Signature ของ เลอดาลัด รับรองว่าติดอันดับเมนูสุดรักของครอบครัวอย่างแน่นอนไม่จัดไม่ได้แล้ว

ร้าน ฮอกไก - ดง (Hokkai - Don) ชั้น 6 เป็นอาหารญี่ปุ่นพันธุ์แท้จากสายเลือดซามูไร โดย คุณโทชิโนริ มิยาโมโต้ผู้นำเข้าและจัดส่งปลา วัตถุดิบต่างๆ จากฮอกไกโดมากว่า 20 ปี ที่คัดสรรปลาดิบระดับพรีเมี่ยมแท้ๆส่งตรงมาจากญี่ปุ่น พร้อมการันตีความเป็นหนึ่งเดียว ในความสดใหม่ รสชาติ และคุณภาพทั้งยังเน้นความพิถีพิถันในการปรุงอาหารพร้อมกับเชฟที่มีประสบการณ์การทำอาหารญี่ปุ่น เหมือนกำลังแล่ปลาและปั้นซูชิสดๆใหม่ๆ คอยเสิร์ฟเพื่อเอาใจคนรักปลาดิบแบบคำต่อคำเลยทีเดียว และยังมีเมนูอื่นๆให้ได้เลือกอีกหลากหลาย คุ้มค่า คุ้มราคาความอร่อยอย่างแน่นอน

ร้านซาว่า ออลเดย์ ไดน์นิ่ง (SAVA ALL DAYDINING) ร้านอาหารฟิวชั่นร่วมสมัย บนชั้น 6 มีเมนูหลากหลายสไตล์ตะวันออกผสมตะวันตกได้อย่างลงตัว เช่นเมนูหมูสามชั้นตุ๋นพะโล้เหล้าจีน กินกับขนมปังฝรั่งเศสพะโล้มีกลิ่นเครื่องเทศหอมชวนรับประทาน หรือเมนูไทย ๆ อย่าง ปีกไก่ทอด โรยหน้าด้วยPamesan Cheese และ Himalayan PinkSalt รสชาติอร่อยกลมกล่อม

ร้านคาเฟ่ ปิแอร์ เเอร์เม่ ( Le Cafe Pierre Herme)แห่งแรกในประเทศไทย เปิดแล้วที่ชั้น G ลองมาลิ้มรสชาติของมาการองแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมฉลองเวลาดีๆในช่วงส่งท้ายปีด้วยช็อกโกแลต Frappe Infiniment Chocolate ปั่นช็อกโกแลตชั้นดีให้เป็นเครื่องดื่มปั่นเข้มข้นCake Pralin & Chocolate เค้กชุ่มฉ่ำด้วยเนื้อพราลีนและช็อกโกแลตและทรัฟเฟิล Truffe Chocolate ที่ยากจะห้ามใจ

ร้าน คาเฟ่ ไลท์ซ บาย พาคามาร่า (Caf Leitz byPacamara) ชั้น M ร้านที่ยังเน้นการเสิร์ฟเมนูกาแฟในบรรยากาศสุดครีเอทีฟกับกาแฟแก้วโปรด อิ่มอร่อยคู่ครัวซองต์ทั้งคาวหวานไม่ว่าจะเป็นWhite Lava Croissant , Egg Ham CheeseCroissant เต็มคำกับแฮมชิ้นโตพร้อมไข่ และชีส

ร้าน กินซ่า ชาบูเทน (Ginza Shabu Ten) ชั้น 8 ชาบูสไตล์ญี่ปุ่นแท้ อัดแน่นความอร่อยของสุดยอดเนื้อพรีเมี่ยมที่คัดสรรส่งตรงมาจากญี่ปุ่นรสชาติหอมหวานละเอียด นุ่มจนแทบละลายในปากเพิ่มความชุ่มของมันที่แทรกซึมกระจายเป็นลายสวยแต่ไขมันต่ำ และสดใหม่อยู่เสมอจิ้มคู่กับน้ำจิ้มซอสงาสูตรพิเศษ รสชาติและกลิ่นที่เข้มข้นหรือจะเลือกเป็นน้ำจิ้มพอนซึ ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับเครื่องเคียงสูตรเด็ดของทางร้านละเมียดละไมไปกับความอร่อยของชาบูและเมนูอื่นๆที่หลากหลายไว้รองรับให้คุณได้อร่อยกับร้าน กินซ่า ชาบูเทน กันอย่างแน่นอน

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์