ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"แอนนี่ บรู๊ค" เล่าความหลังชีวิต ล้มลุกคลุกคลาน วันนี้มีคนข้างๆ

1.17K 6
แอนนี่ บรู๊ค เล่าความหลังชีวิต ล้มลุกคลุกคลาน วันนี้มีคนข้างๆ

ถือเป็นอีกนักแสดงสาวที่โลดแล่นอยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน สำหรับสาว แอนนี่ บรู๊ค คุณแม่เลี่ยงเดี่ยวผู้ทุ่มเทให้กับครอบครัวเลี้ยน้องฑีฆายุ และคุณแม่ที่ป่วย อยากไม่เหนื่อย ล่าสุดสาวแอนนี่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความอดีตของตัวเองตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆพร้อมกับชีวิตที่ต้องสู้ในวันนี้โดยเธอระบุว่า

"วันนั้น ฉันอายุ 19 เล่นหนังเรื่องแรกในชีวิต เรื่องที่สร้างจากชีวิตจริง เชอรรี่ แอน ดันแคนวันนี้ ฉันอายุ 39 เส้นทางที่เดินมา ฉันเดินมาคนเดียวเดี่ยวๆ ไม่มีค่ายไม่มีสังกัดไม่มีใครเคียงข้าง เด็กบ้านอยู่เชิงเขาเข้าสู่เมืองด้วยตัวคนเดียว ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย ฉันไม่ใช่คนดีมาก ล้มลุกคลุกคลานก็ปัดแผลให้ตัวเอง ร้องไห้ก็กอดตัวเอง แต่วันนี้ มีคนคนหนึ่งที่มาอยู่ข้างๆฉัน และมองการต่อสู้ ของฉันพร้อมทั้งเป็นความหวังและกำลังใจของฉัน ฉันไม่ได้อยู่คนเดียวอีกต่อไปแล้ว

ไม่ว่ายุคหรือเศรษฐกิจมันจะแย่แค่ไหน มันหาเงินยากเท่าไร มันจะเหนื่อยกว่าเดิมอีกพันเท่า ฉันก็จะอดทน และฉันอยากให้เราอดทนไปด้วยกัน ให้ผ่านพ้นทุกสถานการณ์ที่ท้อและเหนื่อยที่สุด ไปด้วยกัน สู้ๆนะตัวเองและทุกคน" หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจเธอพร้อมกับกล่าวสู้ไปด้วยกัน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend