ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

แพร อดีตดาราเด็ก เตรียมลั่นระฆังวิวาห์กับแฟนหนุ่ม

4.65K 5
แพร อดีตดาราเด็ก เตรียมลั่นระฆังวิวาห์กับแฟนหนุ่ม

สาว"แพร ณัฏฐธิดา" อดีตดาราเด็กชื่อดัง ตกลงแต่งงานกับแฟนหนุ่ม ท่ามกลางบรรยากาศแสนหวานอย่างทะเลทรายมุยเน่ ซาฮาร่าแห่งเวียดนามใต้ หลังหวนเข้าสู่วงการบันเทิงไม่นาน

เพิ่งคัมแบ็กวงการบันเทิงได้ไม่นาน "แพร" ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ ที่หลายคนคงจำกันได้ดีกับภาพของนักแสดงเด็กตาหวาน ล่าสุด แฟนหนุ่มของเจ้าตัวทำเซอร์ไพร์สสุดโรแมนติกด้วยการขอเธอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศที่แสนหวาน งานนี้บรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดี

โดยก่อนหน้านั้นสาวแพรได้ไปศึกษาต่อในสิ่งที่ตนเองชอบ และปัจจุบันน้องแพรในวัย 24 ปี จบการศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และได้หวนกลับมารับงานทางวงการบันเทิง

กระทั่งล่าสุด สาวแพรได้โพสต์ภาพสุดพิเศษของเธอและแฟนหนุ่มลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมโพสต์แคปชั่น ว่า "And I said YES!!! 9.11.19" ซึ่งเป็นภาพที่แฟนหนุ่มคุกเข่าขอเธอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติกที่ทะเลทรายมุยเน่ สถานที่ที่ได้ชื่อว่าเป็นทะเลทรายซาฮาร่าแห่งเวียดนามใต้

ก่อนที่เธอจะลงภาพพร้อมข้อความที่แสนหวานอีกรอบว่า " If its ten thousand hours or the rest of my life, Im gonna love you loveyou 10000hours @setthavut.ko"

เพื่อนๆในวงการบันเทิงและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความยินดีผ่านคอมเมนต์รูปในไอจีของเธอ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend