ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ณเดชน์" ชม "ญาญ่า" สวย โต้เปิดไอจีเตรียมรับงานรีวิว

471 3
ณเดชน์ ชม ญาญ่า สวย โต้เปิดไอจีเตรียมรับงานรีวิว

ต้องบอกว่าช่วงนี้คู่ของหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ และสาวญาญ่า อุรัสยาดูหวานชื่นจนใครๆก็อิจฉา เพราะงานอีเว้นท์ล่าสุดหนุ่มณเดชน์ก็เอ่ยปากญาญ่าพูดว่าอยากเป็นแฟนที่ดีบ้าง พอมาครั้งนี้ก็หยอดคำหวานให้แฟนๆได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง

เมื่อวันฮาโลวีนที่ผ่านมาก็มีภาพของณเดชน์และญาญ่าแต่งเป็นผีคู่รักพร้อมถ่ายภาพคู่กันออกมาให้ได้เห็น ล่าสุดได้เจอตัวณเดชน์ในงานเปิดตัวSephora สาขา เซ็นทรัลเวสเกต ซึ่งณเดชน์ก็บอกว่าตั้งใจเอาไว้จะแต่งผีเล่นถ้ามีเวลา พอแต่งออกมาหยิบจับอะไรได้ก็แต่งๆไปออกมาภาพที่เห็น แถมยังชมสาวญาญ่าว่าสวยแต่งผีก็ยังน่ารัก งานนี้แฟนๆฟินกันถ้วนหน้า  ส่วนภาพในอินสตาแกรมของหนุ่มณเดชน์ก็มีภาพหวานๆคู่สาวญาญ่าให้เห็นตลอด  หลายคนมองว่าณเดชน์เปิดไอจีเพื่อเตรียมรับงานรีวิวสินค้า ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าช่วงนี้ติดพรีเซ็นเตอร์หลายตัวยังไม่คิดจะรีวิวอะไรทั้งนั้น ขอลงรูปจัดระเบียบในไอจีเป็นสไตล์ของตัวเองดีกว่า หากช่วงนี้มือลั่นไปกดติดตามใครก็ไม่ต้องแปลกใจเพราะเพิ่งหัดเล่น อย่าถือสา ตอนนี้เริ่มชินกับโลกโซเชียลแล้ว

สำหรับละครเรื่องลายกินรีที่เล่นคู่กับสาวญาญ่าก็รู้สึกดีใจมากที่ได้หวนกลับมาแสดงละครด้วยกันอีกเรื่อง ส่วนรายละเอียดหรือบทบาทจะเป็นอย่าไรอยากให้รอติดตามต่อไปช่วงนี้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend