ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ประธานปัตตานี เอฟซี ปัดข่าวขายทีมให้ "เมธี ลาบานูน"

442 5

ประธานสโมสรฟุตบอลปัตตานี เอฟซี ที่พ่วงบทบาท นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด ออกโรงชี้แจง หลังมีข่าวพาดพิงไปว่าจะขายทีม ปัตตานี เอฟซี ให้นักร้องนำวงลาบานูน "เมธี อรุณ" โดยระบุว่าเรื่องดังกล่าว ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

เศรษฐ์ อัลยุฟรี นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปัตานี และประธานสโมสรฟุตบอล ปัตตานี เอฟซี ทีมในไทยลีก3 กลุ่มล่าง ฤดูกาล 2020 เปิดเผยว่า จากที่มีข่าวพาดพิงไปถึง เมธี อรุณ นักร้องนำวงลาบานูน ในทำนอง ที่ว่า จะมีการมอบสิทธิการทำทีมฟุตบอลปัตตานี เอฟซี ให้กับ นักร้องนำวงลาบานูน กระทั่งการขายสโมสร ข่าวดังกล่าวขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

จริงอยู่ที่ตัวเขาเอง และ เมธี ได้หารือร่วมกัน แต่ก็เป็นในเรื่องของการปรึกษา ที่จะสร้างความร่วมมือระหว่างกัน เช่น การดึงพันธมิตรเข้ามาสนับสนุนทีมปัตตานี เอฟซี เพราะต่างฝ่ายต่างก็มีความชื่นชอบในฟุตบอล อีกทั้งเมธี อรุณ ก็เคยมีบทบาทในการเข้าไปสนับสนุนทีมฟุตบอลสตูล ยูไนเต็ด ในยุคหนึ่ง มาก่อน

ส่วนเรื่องที่พาดพิงไปว่าจะมีการขายทีมปัตตานี เอฟซี ขอย้ำว่าไม่เป็นความจริง และส่วนตัวก็ยังคงพร้อมที่จะเดินหน้าในการทำทีมปัตตานี เอฟซี ต่อไป เพราะมองว่านี่คือความสุขจากการที่แฟนบอลในปัตตานี ได้มีทีมฟุตบอลตามเชียร์


เรื่องโดย ปาเรซ โลหะสัณห์ | ภาพโดย ภาพจาก www.facebook.com/PattaniFC .... ขอขอบคุณ ไว้่ ณ ที่นี้
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend