ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

งานนี้มีงง! หลังจากทั้งคู่ "ก้อยและมารี" โพสต์ภาพแปรอักษรของสแตนด์สวนกุหลาบลงในไอจีส่วนตัวเหมือนกัน

1.05K 9
งานนี้มีงง! หลังจากทั้งคู่ ก้อยและมารี โพสต์ภาพแปรอักษรของสแตนด์สวนกุหลาบลงในไอจีส่วนตัวเหมือนกัน

กลายเป็นเรื่องราวที่เล่นเอาชาวเน็ตงงอยู่สักพักใหญ่สำหรับสาว"ก้อย-รัชวิน" และ "มารี-เบรินเนอร์" เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพแปรอักษรสแตนด์สวนกุหลาบเหมือนกันทั้ง2คน บอกว่าเป็นรูปตนเองทั้งคู่ จนกระทั่งล่าสุดชัดแล้ว รูปใครกันแน่

โดย ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ โพสต์ภาพแปรอักษรของสแตนด์สวนกุหลาบในจตุรมิตร พร้อมข้อความระบุว่า...

"พี่ตูนส่งมาบอกว่าเด็กสวนกุหลาบเค้าแปรอักษรเป็นหน้าก้อยที่งานจตุรมิตร นี่ใช่ก้อจริงๆใช่มั้ยค่ะ #คูณครูที่โรงเรียนส่งมาบอกพี่ตูน #ถ้าใช่ก็เป็นเกียรติมากๆค่ะ #ถ้าไม่ใช่ก็รักเด็กสวนอยู่ดี #LoveOSK

ซึ่งขณะเดียวกัน นักแสดงสาวอย่าง มารี เบรินเนอร์ ก็ได้โพสต์รูปเดียวกันลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความระบุว่า...

เขินจัง แฟนOSK127 @gunnapat23 #สงสัยเลิกไม่ได้แล้วแหละ #suankularb #jaturamitr29 #thankyou แพ้ยังไงก็ชนะในใจเค้าเสมอ สู้เขา!! Suankularb!

ล่าสุด เพจนักเกรียน สวนกุหลาบ ที่เปิดประเด็นดังกล่าว ก็ได้โพสต์ภาพชัดเจนแล้วว่า ตกลงแล้วภาพที่ว่านี้คือภาพใครกันแน่ โดย "กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" ที่เป็นศิษย์เก่าสวนกุหลาบได้โพสต์ภาพเปรียบเทียบให้เห็นชัดเจนแล้วว่า ตกลงแล้วภาพนี้คือ "มารี-เบรินเนอร์"


โดยเวลาต่อมาสาว "ก้อย-รัชวิน"เอง เลยต้องขอลบรูปทิ้ง และโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า...

"เสร็จจากงานทอดกฐินที่จ.ลพบุรี ก็รีบบินตรงมาเชียงใหม่ ใครมาวิ่งที่งาน #วินวิ่งแวดเมืองวันพรุ่งนี้ เจอกันน้าาาาาา ปล.ขออนุญาตลบรูปสแตนแปรอักษรosk ก่อนหน้านี้นะคะ คาดว่าน่าจะเกิดการเข้าใจผิด แฮ่~ เขินจัง #ยังไงก็รักเด็กสวนอยู่ดี @artiwara"เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend