ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

กรุงเทพคริสเตียน – เทพศิรินทร์ เก็บชัยนัดแรกฟุตบอล"จตุรมิตร"

492 0
กรุงเทพคริสเตียน – เทพศิรินทร์ เก็บชัยนัดแรกฟุตบอลจตุรมิตร

"ชงโคม่วงทอง" และ "ลูกแม่รำเพย"ประเดิมเกมแรก กับฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ฟาดแข้งกันที่สนามศุภชลาศัย ด้วยการคว้าชัยชนะ โดยกรุงเทพคริสเตียน ทำผลงานเอาชนะ อัสสัมชัญ เจ้าของผลงานแชมป์สมัยที่แล้ว สกอร์ 3-1 ส่วน เทพศิรินทร์ เฉือนเอาชนะสวนกุหลาบ 1-0

- "กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย"ที่ประเดิมผลงานนัดแรก"จตุรมิตรสามัคคี" ชนะ "อัสสัมชัญ " 3-1

ฟุตบอล จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 29  ฟุตบอลนักเรียนระหว่าง 4 สถาบัน   คือ  กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย , เทพศิรินทร์ , อัสสัมชัญ  ,และสวนกุหลาบวิทยาลัย  ที่สนามศุภชลาศัย   โดย  คู่แรก   แข่งกันในเวลา 13.00 น. เป็น  โรงเรียนอัสสัมชัญ   แชมป์ครั้งที่ 28  ( พ.ศ. 2560 ) พบกับ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย   รองแชมป์ ผลปรากฏว่า กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย  หรือ ชงโคม่วงทอง ทำผลงาน  เอาชนะ อัสสัมชัญ ไปได้สกอร์  รวม 3-1 

กรุงเทพคริสเตียน ได้ประตูจาก    วราวุฒิ สวัสดิ์ ในนาทีที่ 17 และ 28 ก่อนที่ช่วงครึ่งเวลาหลัง อัสสัมชัญ จะตีตื้นได้จาก รณรงค์ ทาตะนาม  ในนาทีที 48  เกมต่อเนื่องไปที่ นาทีที่ 89     อัสสัมชัญ มาเสียจุดโทษให้  กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย  และเป็น สิทธินันท์ รุ่งเรือง ที่ยิงเข้าไป   จนครบ 90 นาที  เป็นกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ที่เอาชนะ อัสสัมชัญไป 3-1 

ส่วนคู่ที่สอง  แข่งกันในเวลา 16.00 น.  เทพศิรินทร์  พบ  สวนกุหลาบวิทยาลัย  และเกมนี้ เป็น เทพศิรินทร์  ที่เป็นฝ่ายเอาชนะ สวนกุหลาบวิทยาลัย   โดยประตูตัดสินชัยชนะในเกมนี้ มาจาก  พชร ชัยณรงค์ ในนาทีที่ 58 

สำหรับการแข่งขันนัดถัดไป วันจันทร์ที่ 11 พ.ย.  เทพศิรินทร์ พบ อัสสัมชัญ  แข่งในเวลา13.00 น. , สวนกุหลาบวิทยาลัย พบ กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย  แข่งในเวลา  16.00 น.

- "เทพศิรินทร์"  ทำผลงานชนะ"สวนกุหลาบวิทยาลัย" 1-0 


เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย โสภณ เพชรแท้
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend