ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

บริษัทตัวแทนลิขสิทธิ์ของบริษัท San-X ประเทศญี่ปุ่น ได้ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 4

513 6
บริษัทตัวแทนลิขสิทธิ์ของบริษัท San-X ประเทศญี่ปุ่น ได้ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 4

ประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงในสังคมไทยขณะนี้เกี่ยวกับขบวนการการล่อซื้อและจับลิขสิทธิ์ ล่าสุดเมื่อ วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.00 น. ที่ผ่านมา บริษัทตัวแทนลิขสิทธิ์ "ริลัคคุมะ" ของบริษัท San-X ประเทศญี่ปุ่น ได้ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 4 โดยระบุว่า...

แถลงการณ์ฉบับ 4

เมื่อเวลา 10:00 น. ของวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 บริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) ได้ส่งมอบหลักฐานทั้งหมดให้กับทางตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อให้เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมายอย่างถูกต้อง


บริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะตัวแทนลิขสิทธิ์ของบริษัท San-X ประเทศญี่ปุ่นโดยชอบตามกฎหมาย ตามที่ปรากฏในคำแถลงการณ์ฉบับที่ 1, 2 และ 3 แล้วนั้น

ขอชี้แจงแก่สาธารณะชน ดังต่อไปนี้

1. สิทธิในฐานะตัวแทนลิขสิทธิ์ของบริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน)

บริษัทฯ ขอยืนยันว่า บริษัทฯ ได้รับสิทธิทางกฎหมายโดยชอบธรรมในทุกกรณี รวมไปถึงดูแล การดำเนินการทางกฎหมาย ที่เกี่ยวกับทรัพย์สินที่มีลิขสิทธิ์และเครื่องหมายการค้าที่ San-X เป็นเจ้าของ

2. สร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับธุรกิจลิขสิทธิ์

เนื่องด้วย บริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) ขอยืนยันในเจตนารมณ์ในการบริหารงานด้วยความโปร่งใส มีคุณธรรม ถูกต้องตามกฎหมาย โดยยึดหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี โดยเฉพาะการปฏิบัติตามกฎหมายลิขสิทธิ์ทุกประการ และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับการให้ความคุ้มครองสิทธิ์เจ้าของลิขสิทธิ์อย่างเต็มที่ และเพื่อเป็นการสร้างความตระหนักรู้ให้แก่ประชาชนเกี่ยวกับการกระทำที่อาจเข้าข่ายการกระทำความผิดเกี่ยวกับการละเมิดลิขสิทธิ์ โดยบริษัทฯ ยินดีให้ความรู้ทำความเข้าใจต่อประชาชนในทุกช่องทางที่สามารถทำได้

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน)

ประกาศ ณ วันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16:00 น.

ขอบคุณ : TACConsumer

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend