ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"โป๊ป ธนวรรธน์" ปลงกับความรัก ยันย้ายบ้านไม่ได้หนีแฟนคลับที่รุกล้ำความเป็นส่วนตัว

616 4
โป๊ป ธนวรรธน์ ปลงกับความรัก ยันย้ายบ้านไม่ได้หนีแฟนคลับที่รุกล้ำความเป็นส่วนตัว

"โป๊ป" ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ลั่นวาจา เฉยๆกับความรักพร้อมยืนยัน สถานะโสด ไม่เหงาเพราะมีอะไรให้ทำเยอะ ส่วนเรื่องย้ายบ้านนั้น แค่ไปอยู่บ้านหลังใหม่ไม่ได้หนีแฟนคลับที่เคยไปรุกล้ำ

เรียกว่าเป็นอีกหนุ่มฮอตที่สาวๆอยากจะอยู่ใกล้ๆอยากจะครอบครองหัวใจแต่สาวๆคงต้องฝันไปก่อนเพราะ ล่าสุดได้พบ"โป๊ป" ธนวรรธน์มาร่วมงาน Central Anniversary 2019พร้อม ลั่นวาจาไว้ว่า ไม่อยากแต่งงาน ปลงเรื่องความรัก รู้สึกเฉยๆพร้อม ยืนยันความโสด ที่บ้านแม่ไม่เร่งให้รีบมีหลานชีวิตไม่เหงามีอะไรทำเยอะมาก อยู่คนเดียวแล้วมีความสุขในความสุขมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับเราต้องมีแฟนหรือมีครอบครัวแต่ว่ามันอยู่ที่เราพอใจในสถานการณ์นั้นของเราหรือเปล่ามากกว่าผมไม่ได้คิดถึงตรงนั้นเลย ไม่ได้คิดว่าต้องแต่งงานหรือมีครอบครัว แต่ถ้าเจอก็ดีไม่เจอก็ไม่เป็นไร

ส่วนเรื่องย้ายบ้านนั้นสาเหตุไม่ได้ย้ายหนีแฟนคลับที่ไปรุกล้ำความเป็นส่วนตัวหนุ่ม "โป๊ป" ธนวรรธน์" ก็รีบชี้แจงว่า ไม่เกี่ยวกัน ตอนนี้ก็ไม่มีใครไปตามส่องบ้านแล้ว ผมก็ไม่ได้ทำอะไรพิเศษนะผมจะย้ายบ้านแล้ว เพราะจะสร้างบ้านใหม่อยู่แล้วครับ ตั้งจะย้ายอยู่แล้วครับที่ตรงนี้ก็อาจจะเก็บไว้เฉยๆถ้าไปส่องก็ไม่เจอผมแล้ว ถ้าไปก็เจอแต่หมากับแมว แต่ตอนนี้ใกล้จะเสร็จแล้วครับเหลือตกแต่งอีกนิดหน่อย ในตอนนี้ก็ดีใจครับเวลาออกงานแฟนคลับก็ยังตามให้กำลังใจกันแน่นอยู่ไม่เหนื่อยเลย


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend