ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

"ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล" คว้าลิขสิทธิ์ "นาจา" เข้าฉาย 5 ธันวาฯ พร้อมกันทั่วประเทศ

298 0
ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล คว้าลิขสิทธิ์ นาจา เข้าฉาย 5 ธันวาฯ พร้อมกันทั่วประเทศ

"ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล" ปักหมุดผู้นำคอนเทนต์คุณภาพ ให้กับแฟนหนังชาวไทย คว้าลิขสิทธิ์ "นาจา" แอนิเมชั่นที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในจีน เข้าฉาย 5 ธันวาฯ พร้อมกันทั่วประเทศ

7 พฤศจิกายน 2562 กรุงเทพฯ - บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด T&B MEDIA GLOBAL (THAILAND) CO., LTD ก่อตั้งโดย "ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์" หรือ ดร.แตน เจ้าของลิขสิทธิ์การ์ตูนแอนิเมชั่นไทยที่โด่งดังอย่าง เชลล์ดอน (Shelldon) อุ่นเครื่องเปิดตัวบริษัทสู่ตลาดภาพยนตร์ไทย พร้อมโชว์จุดยืนผู้นำคอนเทนต์คุณภาพให้แฟนหนังชาวไทย ประเดิมซื้อลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง "นาจา" ในประเทศไทย โดยร่วมมือกับ วอร์เนอร์ บราเดอร์ส ประเทศไทย และมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 5 ธ.ค. นี้ พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ //


สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "นาจา" (Ne Zha) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์จากประเทศจีน ที่ทำรายได้ถล่มทลายทั่วโลกไปกว่า 700 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐฯ (4,900 ล้านหยวน หรือ 25,000 ล้านบาทไทย) ติดอันดับท้อปเท็นของหนังทำเงินทั่วโลกสูงสุดของปีนี้ และทุบสถิติขึ้นแท่นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในประเทศจีนไปเรียบร้อยแล้ว!!! 

ดร. ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ เปิดเผยถึงการนำภาพยนตร์นาจาฯ เข้าฉายในประเทศไทยว่า "ทั้งนี้ บริษัท ทีแอนด์บีฯ เลือกเปิดตัวสู่วงการภาพยนตร์ไทยด้วยเรื่อง นาจา เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ตอบโจทย์ที่เราตั้งไว้ค่อนข้างสมบูรณ์ ในเรื่องคอนเทนต์ คุณภาพ และข้อคิดที่ส่งให้กับคนดู โดยเราตั้งเป้าไว้ว่านอกจากจะนำภาพยนตร์ที่ดีมีคุณภาพจากทั่วโลกมาให้แฟนชาวไทยได้ดูกันแล้ว เรายังได้ร่วมทุนสร้าง และผลิตคอนเทนต์ของเราขึ้นมาเอง ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์แอ๊คชั่น การ์ตูนแอนิเมชั่นทั้งหนังและซีรี่ส์ ที่เราคัดสรรไว้  ซึ่งคอนเทนต์ต่างๆเหล่านี้ จะทยอยออกสู่สายตาทุกคนในต้นปีหน้า และหวังว่าผลงานทั้งหมดในชื่อของ ทีแอนด์บีฯ จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคอหนังชาวไทย" 

ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง "นาจา" (Ne Zha) และผลงานใหม่อื่นๆ ที่น่าจับตามองของ "บริษัท ทีแอนด์บี มีเดียโกลบอล จำกัด" ได้ทาง https://www.facebook.com/NEZHAThailand/,  https://www.tandbmediaglobal.com/ https://www.facebook.com/TandBMediaGlobal/ Instagram: tandb_media_global, Twitter : TandBMediaHashtag #NeZha, #นาจาเข้าฉายไทย #TandBMedia

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend