ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" กับลุคใหม่หนวดเฟิ้มเชียว

854 5
ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ กับลุคใหม่หนวดเฟิ้มเชียว

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พระอชเอกร้อยลีลาการตอบคำถามแบบกวนๆ กับการที่ต้องมาเล่นเอ็ม ยิ่งไกลยิ่งชัด เพลงของหนุ่ม "ตู่ ภพธร" ที่ให้ซันนี่มารับบท ฟอร์เรสท์ กัมพ์ อัจฉริยะปัญญานิ่ม

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ หนึ่งในพระเอกจอมฮาแถวหน้าของเมืองไทย มีเเฟนๆที่ชิ่นชอบมากมาย เพราะมองว่าเขาเป็นคนดังที่ใช้ชีวิตชิลล์ๆ ใส่แตะเดินสวนซื้อเสื้อผ้ามือสองได้ 

ทางด้านการเเสดงได้รับการยอมรับเรื่องฝีมือการแสดงว่ามีคุณภาพจริงๆจากรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะบทอะไรก็เล่นมาหมดเเล้ว คนอ้วน นักกีฬา นักสืบ หมอ ผู้ป่วย 

เเต่ล่าสุดกับบทฟอร์เรสท์ กัมพ์ สำหรับใครที่ไม่เคยดูหนัง ฟอร์เรสท์ กัมพ์ คือ ตัวละครที่เป็นอัจฉริยะปัญญานิ่ม ที่สิ่งที่เขาทำนั้นทำให้โลกจดจำมากมาย เช่นการวิ่งทั่วโลก วิ่งจนหนวดเฟิ้ม

โดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ได้เเต่งเป็นฟอร์เรสท์ กัมพ์ เพื่อเเสดงเอ็มวีเพลง "ยิ่งไกลยิ่งชัด"ของนักร้องหนุ่ม "ตู่ ภพธร" ซึ่งภายในเอ็มวีเล่าถึงว่าถ้าผู้ชายคนหนึ่งที่เคยใช้ชีวิตกับผู้หญิงคนหนึ่งนานๆเเล้วก็ต้องออกมา เเต่ไม่ได้เลิกกัน ออกมาใช้ชีวิตคนเดียว สุดท้ายผู้ชายก็อยู่คนเดียวไม่ได้ ยังคิดถึงผู้หญิง ยังต้องมีผู้หญิงเป็นคู่ชีวิตต่อไปกับเพลง"ยิ่งไกลยิ่งชัด"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend