ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

รพ.นครธนจัดเดิน-วิ่งมหากุศล นครธนมินิมาราธอนวิ่งในความทรงจำ

313 0
รพ.นครธนจัดเดิน-วิ่งมหากุศล นครธนมินิมาราธอนวิ่งในความทรงจำ

รพ.นครธน สานต่อกับกิจกรรมเดิน-วิ่งมหากุศล นครธน มินิมาราธอน ครั้งที่ 12 "Memory Run วิ่งในความทรงจำ" รายได้จากการสมัคร นำไปสมทบทุนการดำเนินงานของมูลนิธิและองค์กรการกุศล 17 แห่ง

ที่ โรงพยาบาลนครธน ถนนพระราม 2 ได้มีการแถลงข่าว กิจกรรมเดิน-วิ่งมหากุศล นครธน มินิมาราธอน ครั้งที่ 12 "Memory Run วิ่งในความทรงจำ" ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 10 ธันวาคม นี้ ทั้งนี้ กิจกรรมเดิน-วิ่งมหากุศล นครธน มินิมาราธอน เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเพื่อสังคมที่ โรงพยาบาลนครธนจัดขึ้นทุกปี ซึ่งในปีนี้มุ่งเน้นส่งเสริมให้ประชาชนและบุคลากรของโรงพยาบาลนครธน ดูแลสุขภาพตนเองด้วยการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการออกกำลังกายที่มีความสำคัญต่อสมอง

ขณะเดียวกันรายได้ส่วนหนึ่งจากค่าสมัคร หลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปสมทบทุนการดำเนินงานของมูลนิธิและองค์กรการกุศล 17 แห่ง ได้แก่ สภากาชาดไทย, มูลนิธิชัยพัฒนา, ศูนย์ศิลปาชีพบางไทรฯ, มูลนิธิรามาธิบดี, มูลนิธิตับแห่งประเทศไทย, สมาคมหูหนวกแห่งประเทศไทย, มูลนิธิถันยรักษ์ในพระราชูปถัมภ์ฯ, มูลนิธิโรคไตแห่งประเทศไทย, มูลนิธิโรคหืดแห่งประเทศไทย, มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์, มูลนิธิโรคข้อในพระบรมราชูปถัมภ์ฯ, มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์, ศิริราชมูลนิธิ คณะแพทยศาตร์ ศิริราชพยาบาล, มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย, มูลนิธิกลุ่มแสงเทียนวัดบางไส้ไก่, วัดพระบาทน้ำพุ และมูลนิธิโรงพยาบาลนครธน"

สำหรับกิจกรรมเดิน-วิ่งมหากุศล นครธน มินิมาราธอน ครั้งที่ 12 แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ การแข่งขันวิ่งมินิมาราธอน ระยะทาง 10.5 กิโลเมตร และกิจกรรมเดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพ ระยะทาง 3 กิโลเมตร บนเส้นทางธรรมชาติบางขุนเทียน-ชายทะเล โดยมีค่าสมัคร 500 บาท (ทุกระยะ) และ 1,200 บาท (VIP) สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ โรงพยาบาลนครธน โทร. 0-2450-9999 หรือ www.nakornthon.com ถึงวันที่ 9 ธันวาคม นี้


เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend