ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2563.

บิณฑ์ ซึ้งใจ!! "สันติ ภิรมย์ภักดี" เพิ่มเงินเดือนให้1แสนบาท

4.1K 74
บิณฑ์ ซึ้งใจ!! สันติ ภิรมย์ภักดี เพิ่มเงินเดือนให้1แสนบาท

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเฟซบุ๊กส่วนตัว บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เผยเรื่องราวดีๆ กรณีนักธุรกิจชื่อดัง สันติ ภิรมย์ภักดี พ่อของ ต๊อด ปิติ สามี นุ่น วรนุช หลังเจ้าตัวได้รับการติดต่อจากเลขาฯ ว่า นายสันติ อยากช่วยดูแลค่าใช้จ่ายส่วนตัวของอดีตพระเอกนักบุญ ที่ดูแลคนอื่นมามากมายแล้ว จึงขอเข้ามาดูแล หนุ่มบิณฑ์บ้าง โดยให้เป็นเงินเดือนประจำ โดยจะจ่ายเงินให้เดือนละ 50,000 บาท เอาไว้ใช้จ่ายส่วนตัว

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า " ท่านครับ ทำไมท่านถึงดีกับผมเหลือเกินครับ " สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ท่านผู้ชายคนนี้ทำให้ผมน้ำตาไหลแต่เช้า ท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี ท่านให้เลขาส่วนตัวท่านโทรมามาหาผม มาถามเรื่องมอบเงินให้พี่น้องชาวอีสานเป็นอย่างไรบ้างเหนื่อยมั้ย ต้องการอะไรเพิ่มมั้ย ท่าน สันติ เป็นห่วง พักผ่อนบ้างนะ 


ท่านบอกว่าเห็นในข่าวรู้สึกผอมไป อย่าหักโหม เราต้องดูแลตัวเองให้แข็งแรง จะได้ดูแลคนอื่นได้ แล้วงานส่วนตัวล่ะ ช่วงนี้คงไม่ได้ทำเลยใช่มั้ย ท่านบอกว่าไม่ต้องห่วงนะ ดูแลพี่น้องชาวอีสานที่ถูกน้ำท่วมให้ดีที่สุดอย่าให้ตกหล่นแม้แต่ครอบครัวเดียว ปัญหาอะไรค่อยๆแก้ไขไป ทุกคนที่ บริษัท บุญรอด เป็นกำลังใจให้ ทำให้ดีที่สุด สมกับที่เข้าใว้ใจเรา..นี่คือคำพูดของท่านที่ให้เลขาโทรมาให้กำลังใจผม

แต่ที่ผมรู้สึกซาบซึ้งก็คือ..ไม่ต้องห่วงนะ เรื่องเงินท่านจะเพิ่มให้เป็นเดือนล่ะ 100,000 บาท จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องงานที่ กทม. แต่ท่านให้ส่วนตัวนะ จากเดือนล่ะ 50,000บาท ให้ผมมา 2 ปีแล้ว คราวนี้มอบให้อีก 50,000บาท เป็นเดือนล่ะ 100,000 บาท ตลอดไปจนกว่าชีวิตผมจะหมดลมหายใจ  

ผมขอกราบหัวใจท่านด้วยใจที่บริสุทธิ์ ท่านดีกับผมเหลือเกินครับ ไม่ใช่แค่กับผมนะครับ ท่านได้มอบความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานอื่นอีกมากมาย ท่านคือผู้ให้ที่อยู่เบื้องหลังมาตลอด  อย่าโกรธผมนะครับที่ต้องมาบอกกับเพื่อนๆของผม ผมดีใจครับอยากบอกให้ทุกคนทราบครับ ( ท่านบอกว่าไม่ต้องบอกใครอยากให้ผมมีกำลังใจทำงาน ) รักและเคารพท่านที่สุดครับ ขอให้ท่านสุขภาพแข็งแรงนะครับ กราบขอบคุณครับท่าน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend