ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

ฟ้าหลังฝนดีเสมอ เบสท์ ลูกสาว สมรักษ์ ซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ให้ตัวเอง!

1.5K 5
ฟ้าหลังฝนดีเสมอ เบสท์ ลูกสาว สมรักษ์ ซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ให้ตัวเอง!

จากข่าวที่ผู้เป็นพ่อ นายสมรักษ์ คำสิงห์ ต้องล้มละลาย น้องเบสท์ ต้องผ่านมรสุมข่าว ล่าสุดได้โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นลงอิสตาแกรม ของขวัญชิ้นใหญ่ชิ้นแรกของเบส!

ราชกิจจานุเบกษา ออกประกาศ เรื่อง ให้พิทักษ์ทรัพย์ของ นางเสาวนีย์คำสิงห์ จำเลยที่ 1, นายสมรักษ์ คำสิงห์ จำเลยที่ 2 เด็ดขาด ตามพระราชบัญญัติล้มละลาย พุทธศักราช 2483 โดยบริษัท บริหารสินทรัพย์ มหานคร จำกัด ได้ยื่นฟ้องต่อศาลล้มละลายกลางขอให้จำเลยทั้งสองล้มละลาย มีอำนาจจัดการเกี่ยวกับกิจการและทรัพย์สินของจำเลย


สมรักษ์ เปิดเผยต่อเรื่องดังกล่าว โดยเจ้าตัวชี้แจงว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นคดีเก่าที่ค้างคามาหลายสิบปีแล้ว ตั้งแต่สมัยยังเป็นนักชกมวยสมัครเล่น มีสาเหตุจากความไม่รู้ ไม่เชี่ยวชาญในเอกสารต่าง ๆ และการทำธุรกิจ หลังไปเซ็นเอกสารเรื่องธุรกิจเปิดปั๊มน้ำมันให้พ่อตาและแม่ยายที่จังหวัดชัยภูมิ แต่เมื่อกิจการไปไม่รอด ก็ขาดทุนกลายเป็นหนี้สิน จนกลายเป็นคดียืดเยื้อจนถึงปัจจุบัน สมรักษ์ เผยว่า หลังจากที่ธุรกิจดังกล่าวขาดทุน ตนไม่รู้รายละเอียดจนปล่อยให้เป็นหนี้สินลามไปถึงเรื่องบ้าน ต้องเป็นหนี้ราว 4 ล้านกว่าบาท

กว่าจะผ่านมรสุมข่าวผู้เป็นพ่อพ่อล้มละลาย ซึ่งเจ้าตัวและครอบครัวได้รับกำลังใจเหนียวแน่นจากแฟนๆ โดย น้องเบสท์ หันมาเป็นยูทูบเบอร์ ร่วมกับ โบ๊ท น้องชาย ยอดวิวคนดูเยอะมากๆ ทะลุหลักล้าน!

ล่าสุด น้องเบสท์ โพสต์ภาพกับ รถเบนซ์คันสวย พร้อมแคปชั่นว่า "6/11/62 ของขวัญชิ้นใหญ่ชิ้นแรกของเบส! ขอบคุณแฟนคลับทุกๆคนนะคะ ถ้าไม่มีทุกคน เบสก็ไม่มีวันนี้

รู้สึกหายเหนื่อย และมีกำลังใจเพิ่มขึ้นมากๆ เบสจะตั้งใจทำงานทุกๆอย่างออกมาให้ดีที่สุดค่ะ ขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะ อยู่กันแบบนี้นานๆนะคะ รัก #ทำได้แล้ว #อายุ19เกินคาดมาก @kamsing_family" โดยแฟนๆ เข้ามาแห่คอมเมนต์ชมน้องเบสท์เก่งมากๆ และรถก็สวยมากๆ ด้วย

รูปภาพจากbestkamsing

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(คลิปข่าว) "สมรักษ์" เปิดใจหลังเป็นบุคคลล้มละลาย บอกสบายดี

ดูโพสต์นี้บน Instagram

6/11/62 ของขวัญชิ้นใหญ่ชิ้นแรกของเบส!???? ขอบคุณแฟนคลับทุกๆคนนะคะ ถ้าไม่มีทุกคน เบสก็ไม่มีวันนี้❤️ รู้สึกหายเหนื่อย และมีกำลังใจเพิ่มขึ้นมากๆ เบสจะตั้งใจทำงานทุกๆอย่างออกมาให้ดีที่สุดค่ะ ขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะ อยู่กันแบบนี้นานๆนะคะ รัก???????????? #ทำได้แล้ว #อายุ19เกินคาดมาก @kamsing_family

โพสต์ที่แชร์โดย Rakwanee Kamsing (@bestkamsing) เมื่อ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend